Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 2, Ngày 13 tháng 01 năm 2020, 19:04

Tham khảo văn phòng Netlight theo phong cách hiện đại ở Đức

Một phong cách thiết kế văn phòng đáp ứng được nhu cầu làm việc hiệu quả, vừa phản ánh được văn hóa của Doanh nghiệp.

Được thành lập tại Thụy Điển vào năm 1999 giữa cuộc cách mạng kỹ thuật số, công ty Netlight đã nhanh chóng phát triển các giải pháp dành cho những người sử dụng Internet. Netlight giúp các giám đốc điều hành trong nền kinh tế kỹ thuật số bằng các giải pháp mới cho truyền thông, thương mại điện tử, tài chính và IoT (Internet of Things).

Mang đậm nét văn hóa doanh nghiệp, tất cả nhân viên của Netlight luôn trao đổi kiến ​​thức và học hỏi lẫn nhau. Trao đổi là nguồn gốc của sự thành công  và đây là mấu chốt để thiết kế văn phòng với không gian mở đáp ứng được nhu cầu của họ.

Một khu vực có thể được sử dụng để chuyển giao kiến ​​thức cho nhiều người một cách trực tiếp ngẫu nhiên giữa các đồng nghiệp, hay được tổ chức như một hội nghị.

Nhiệm vụ lập kế hoạch thiết kế văn phòng là tạo ra được những cuộc gặp gỡ và trao đổi tại khu vực trung tâm, thông qua đó có thể quảng bá và thể hiện được văn hóa của công ty đối với các khách hàng.

thi công nội thất văn phòng

thi công nội thất công trình văn phòng

Kiến ​​trúc văn phòng mở rộng được chú ý để làm nổi bật văn hóa doanh nghiệp. Các chi tiết xây dựng được thiết kế và thi công với độ tương phản màu cao. Kết hợp màu tường một cách hài hòa mạnh mẽ cùng với các sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế riêng theo các hình dạng hình học cơ bản vừa đơn giản vừa mang điểm nhấn.

Sự kết hợp màu sắc hài hòa tạo ra một bầu không khí tổng thể dễ chịu, tạo nên sự khác biệt với những không gian văn phòng cổ điển. Đồ nội thất được thiết kế phù hợp với tác phong làm việc nhóm và linh hoạt, nhiều khu vực làm việc có thể cấu hình linh hoạt để có thể nhanh chóng thích ứng với các nhiệm vụ hoặc yêu cầu tương ứng. 

nội thất văn phòng hiện đại

sản phẩm nội thất văn phòng

Các nhân viên có thể làm việc tại bất kể nơi đâu trong văn phòng làm việc đa dạng để có năng suất cao hơn khi ngồi cố định tại bàn làm việc được chỉ định cá nhân.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7