Thứ 6, Ngày 23 tháng 08 năm 2019
Thứ 3, Ngày 01 tháng 01 năm 2019, 21:51

Tham khảo văn phòng và Showroom trưng bày sản phẩm của Technigroup tại thủ đô Jakarta

Các nhà thiết kế đã tạo ra một thiết kế không gian sử dụng chung dành cho văn phòng và phòng trưng bày của hãng cung cấp đồ nội thất mang tên Technigroup ở Jakarta Indonesia.

Mục tiêu chính của dự án là tạo ra một không gian độc đáo nhưng linh hoạt có chức năng như một văn phòng cũng như một phòng trưng bày được kết nối với nhau. Đây là sự kết hợp độc đáo và mang tính thực tiễn giữa giá trị sử dụng và giá trị trưng bày.

Khu vực phòng chờ khiến cho khách hàng luôn cảm thây được chào đón bởi những đồ nội thất văn phòng vừa mang tính sử dụng, vừa mang tính trưng bầy, một bức tường chắn được trang tỏ bằng đèn LED và rêu được sử dụng làm phông nền nhằm ngắn cách một đi dẫn đến không gian làm việc. Bức tường rêu đặc trưng ở lối vào và những cây xanh tươi tốt trong khu vực phòng trưng bày truyền đạt cách tiếp cận tập trung vào tính bền vững của thương hiệu cũng như kết nối trực quan với môi trường xung quanh.

Trần nhà được giữ nguyên hệ thống kỹ thuật, và được trang bị thêm những thiết bị chiếu sáng, cây xanh, để mang lại một không gian rộng rãi và thoải mái gần với thiên nhiên.

Sử dụng không gian mở, không gian phòng họp và nơi làm việc được sử dụng vách ngăn kính để giữ được sự yên tĩnh và tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Đồ nội thất trong khu vực văn phòng có màu trắng hoặc đen đơn sắc, xen kẽ với ngọn gỗ mộc mạc và đèn mây được làm thủ công bởi các thợ thủ công địa phương.

Nếu bạn cần cung cấp các giải phao và tư vấn về thiết kế văn phòng trọn gói, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để nhận được sự trợ giúp tận tình của chúng tôi

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7