Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 29 tháng 09 năm 2019, 21:13

Tham khảo văn phòng xanh hãng bảo hiểm Manulife tại Singapore

Công ty thiết kế nội thất SCA đã hoàn thành thiết kế tòa nhà và văn phòng mới của Manulife ở Singapore.

Với các giải pháp gần gũi với môi trường cho các không gian làm việc của Manulife và nâng cấp tòa nhà theo cách tiếp cận mới, bổ sung cho các giải pháp tiếp cận một cách nhanh nhất.  Manulife đã hình dung ra một văn phòng cho phép nhân viên cảm thấy rằng họ đang sống hạnh phúc, thành công.

Văn phòng Manulife trải rộng trên diện tích 100.000 m2, việc phân bổ không gian trong thiết kế và thi công nội thất được tính toán sử dụng để cải thiện sự hợp tác giữa các nhân viên, thể hiện sự minh bạch với khách hàng trong khi thực hiện chiến lược phát triển của thương hiệu trong tương lai.

thi công nội thất văn phòng

thi công nội thất

thi công văn phòng

Khi vào văn phòng, du khách sẽ được chào đón bởi một buổi tiếp tân ấm áp và hấp dẫn, với sự hài hòa của đá cẩm thạch và gỗ, trong khi một bức tường xanh gần đó chèn một điểm nhấn tự nhiên vào khu vực. Cây xanh tinh tế dẫn đến một hành lang, gợi ý về một ngôn ngữ thiết kế thống nhất trong toàn văn phòng.

Bố cục khái niệm mở bao gồm các khu dành riêng cho máy trạm, không gian chung, quán cà phê làm việc và phòng họp ở tất cả các cấp. Mỗi khu vực được lên kế hoạch chiến lược để đạt được sự cân bằng giữa các khu vực cộng tác và không gian yên tĩnh cho các cá nhân.

Để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của các cuộc họp và các hoạt động xã hội ở khu vực công cộng và quán cà phê làm việc, đồ nội thất đã được lựa chọn cẩn thận để thể hiện sự tương tác táo bạo của màu sắc rực rỡ, gợi lên một khung cảnh giống như phòng khách, phân biệt với khu vực làm việc.

thiết kế thi công văn phòng

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Sản phẩm nội thất văn phòng được hoàn thiện với các giải pháp thiết kế đặc biệt và khéo léo áp dụng màu sắc  Nâng cao tinh thần tương tác của mọi người trong công ty, trải nghiệm lấy khách hàng làm trung tâm được khái niệm hóa trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng chào đón du khách, theo sau là các chuyên gia tư vấn chăm sóc khách hàng. Nếu cần, khách hàng được đi kèm đến một khu vực chỗ ngồi riêng tư hơn, được sàng lọc phía sau một sự kết hợp tinh tế của các tông màu đồng ấm áp và thép không gỉ mát mẻ cùng với các điểm nhấn bằng vàng.

Nhiều suy nghĩ đã được đưa vào khu vực chờ sang trọng. Chỗ ngồi có thể được cấu hình để tạo thành các ghế riêng biệt với một bàn cocktail, cho phép khu vực này được sử dụng linh hoạt như một không gian tổ chức sự kiện.

thiết kế thi công sản phẩm nội thất văn phòng

thi công sản phẩm nội thất văn phòng xanh

Một màn hình LED trong suốt màu LG đối diện với giao lộ bận rộn bên ngoài, hiển thị nội dung hấp dẫn và sống động. Nó hòa quyện vào các bức tường kính, trêu chọc người qua đường với nội dung tương tác và hấp dẫn với các giải pháp tài chính được cung cấp bên trong.

Sảnh ở tầng một được làm mới cho một cái nhìn cập nhật với bảng màu bổ sung cho lớp hoàn thiện với một chút màu xanh lá cây, cùng với các yếu tố che chắn giúp tăng cường hài hòa chức năng và thẩm mỹ của không gian.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7