Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Thứ 5, Ngày 11 tháng 04 năm 2019, 13:52

Thế nào là một văn phòng có thiết kế hiện đại?

Văn phòng hiện đại luôn là mục tiêu vươn tới của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp bởi nó mang tới giải pháp làm việc hiệu quả hơn so với kiểu thiết kế truyền thống.

Thiết kế văn phòng theo hướng hiện đại thiên về sự nhẹ nhàng, trang nhã nhưng không kém phần độc đáo, sang trọng. Vậy thế nào là một văn phòng có thiết kế hiện đại? Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về thiết kế văn phòng hiện đại.

 

Văn phòng hiện đại phải có thiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất hiện đại chính là bộ mặt của một công ty, một doanh nghiệp. Chình vì vậy, thiết kế văn phòng hiện đại đi kèm với nội thất hiện đại. Nội thất văn phòng hiện đại sẽ mang đến căn phòng không gian mới mẻ hơn,tươi mới và luôn luôn hiện đại. Mang đến nguồn năng lượng tràn đầy cho mỗi ngày làm việc. Đồng thời vẫn đảm bảo được tính tiện dụng cho mọi nhu cầu sinh hoạt của tất cả các nhân viên trong công ty. Một vài kiểu văn phòng hiện đại mang phong cách thiết kế theo kiểu Bắc Âu. Nội thất kiểu Nhật tiện nghi, hiện đại đang được chú trọng trong khoảng thời gian này. Trong phòng thường sử dụng các món đồ nội thất nổi bật, hài hòa nhất.

 

 

Văn phòng hiện đại phải đảm bảo công năng sử dụng

Thông thường các ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại thường nhắm đến phong  cách làm việc theo kiểu tập trung. Sự hợp tác và gắn kết giữa các thành viên trong một công ty là điều mà một văn phòng hiện đại hướng đến. Một văn phòng nhỏ, thiên về làm việc nhóm liên tục và cần sự trao đổi ngay lập tức. Nhân viên sử dụng thiết bị di động, laptop làm việc  là chính. Nhưng những sản phẩm nội thất tách rời, cách xa nhau đã lỗi thời so với nội dung công việc. Hơn nữa lại vừa chiếm không gian, vừa không thuận tiện thì thực sự không hợp tí nào. Những lúc như vậy, sử dụng bàn làm việc, ghế, vách ngăn phù hợp sẽ tạo hiệu suất công việc lên cao hơn.

 

 

Văn phòng hiện đại phải hài hòa về màu sắc, bố cục

Việc phối màu tốt sẽ giúp thiết kế văn phòng hiện đại của bạn có được nét đặc trưng riêng. Sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí, sự sắp xếp bố cục nội thất hài hòa, tinh tế sẽ mang đến phong cách hiện đại, tinh tế hoàn mỹ nhất. Việc trang trí nội thất văn phong hiện đại phải dựa trên chuyên môn chính của công ty. Thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng thời tạo cảm giác thân thiện, thoải mái nhất cho nhân viên cũng như khách hàng khi ghé thăm.

Ngoài ra, việc phối màu văn phòng còn dựa trên phong thủy và sở thích của chủ nhân công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên dù sở thích hay mong muốn như thế nào thì cũng cần đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế màu sắc và bố cục của một văn phòng hiện đại.

 

 

Đem thiên nhiên và ánh sáng vào phòng làm việc

Đem thiên nhiên và ánh sáng vào phòng làm việc là xu hướng nổi trội được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều. Yếu tố thiên nhiên lồng ghép một cách độc đáo, khéo léo sẽ tạo ra những kiểu văn phòng hiện đại độc lạ, phá cách. Bổ sung thêm những đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và những vật dụng trang trí khác như tranh treo tường, bình hoa pha lê, tượng đá…Là những yếu tố góp phần tạo nên tính cuốn hút, thẩm mỹ cao nhất cho một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tinh tế.

Thiết kế văn phòng hiện đại – giá trị cốt lõi cho mọi hiệu quả làm việc. Chúc các bạn có những ý tưởng thiết kế đẹp nhất!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7