Thứ 2, Ngày 20 tháng 05 năm 2019
Thứ 7, Ngày 10 tháng 11 năm 2018, 21:15

Thiết kế căn hộ hiện đại đơn giản phong cách châu âu

Một căn hộ có diện tích khiêm tốn, nằm trong không gian vừa phải, nhưng đầy ấn tượng đã được thiết kế bởi công ty Ando Studio.

Căn hộ chỉ có 2 tầng, nhưng đầy đủ những thiết bị sử dụng tối thiểu, gây được ấn tượng bằng điều kiện sống đủ rộng rãi, thoải mái cùng với sự pha trộn theo phong cách hiện đại và sang trọng.

 

Căn hộ đã đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, tiện dụng cho gia chủ có được cuộc sống thoải mái và hiện đại. Tủ gỗ và đồ nội thất được thiết kế mảnh mai, có độ tương phản để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất.

 

Với không gian phòng khách vừa phải, điểm nhấn nằm ở phòng ngủ chính nơi được trang trí  bằng một bức tranh lớn, giường thiết kế hiện đại toát lên vẻ đẹp trang trọng và lịch sự.

 

Thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế chiếu sáng cho phòng làm việc

thiết kế nội thất chung cư

 

Không gian phòng tắm đủ rộng và thoải mái cùng những thiết bị hiện đại, mang lại sự sạch sẽ và ngăn nắp đầy tinh tế. Lối lên tầng 2 được làm với cầu thang bằng kính kết nối với một sân ngồi ngoài trời cùng bộ bàn trà lịch lãm.

 

thiết kế nội thất rẻ mà đẹp

ý tưởng trong thiết kế nội thất

ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo

thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư

thiết kế nội thất chung cư

 

Khu vực bếp ăn nhỏ gọn đủ chỗ cho 6 người, phòng làm việc được bố trí hết sức khéo léo vừa đủ cho 2 người cùng ngồi làm việc. Điểm đặc biệt là tất cả các khu vực đều có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên nhờ hệ thống cửa sổ và cửa ra vào.

 

ý tưởng thiết kế nội thất sáng tạo

xu hướng thiết kế nội thất 2018

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7