Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 3, Ngày 30 tháng 07 năm 2019, 09:43

Thiết kế không gian mở trong văn phòng theo xu hướng hiện đại

Không gian mở trong văn phòng là nơi mọi người có thể hợp tác, giao tiếp, trao đổi các nội dung công việc còn đang vướng mắc mặc tìm lời khuyên từ đồng nghiệp để tiến hành công việc tốt hơn.

Bằng sự hợp tác và trao đổi họ sẽ nhanh chóng có được những ý tưởng, phương hướng giải quyết công việc một cách nhanh chóng bằng những kinh nghiệm và thực tế của những người đi trước đã trải qua, những hoạt động mang tính gia tăng giá trị này rất quan trọng tại nơi làm việc. Tuy nhiên, việc tạo ra những không gian này nếu không được kiểm soát và những nhân viên không tự giác hay ý thức được công việc thì nó có thể là điểm tiêu cực khi trở thành nơi tụ tập và bàn bạc những vấn đề không liên quan đến công việc.

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, với khoảng cách hơn 50 mét giữa mọi người và các khu vực chức năng sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn những giao tiếp và hợp tác giữa các cá nhân với nhau. Vì vậy, khi thiết kế không gian mở cần bố trí ở một số khu vực có những tính chất đặc thù giống nhau tùy theo diện tích và không gian chức năng của từng khu vực.

Mỗi cá nhân đều có nhu cầu cơ bản để tương tác với cộng đồng tùy theo nội dung công việc và các mối quan hệ. Một hành động đơn giản để chào hỏi đồng nghiệp có thể củng cố trải nghiệm cảm nhận cộng đồng của một người. Ý thức cộng đồng là một trong những đóng góp quan trọng nhất nhưng bị đánh giá thấp cho sự hài lòng, tinh thần và hiệu suất làm việc của nhân viên.

noi that van phong vccorp

Không gian mở khuyến khích sự tương tác xã hội

Việc tích hợp các cơ sở không gian trong thiết kế nội thất văn phòng sẽ giúp nhân viên có nhiều cuộc gặp mặt trực tiếp và tự nhiên hơn và các cuộc họp truyền thống. Họ có thể gặp nhau tại khu vực phòng chờ tron văn phòng để mở đầu cho sự tương tác và gặp mặt tự nhiên hơn.

Không gian làm việc mở không chỉ thúc đẩy các mối quan hệ xã hội và cũng củng cố chúng ngày càng chặt chẽ và gắn bó.

Các kiến ​​thức được tìm hiểu và học tập không chính thức từ các đồng nghiệp thông qua các mối quan hệ hợp tác có tác dụng rất tốt. Nó không chỉ là những chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, mà còn là những quan điểm hoàn toàn khác biệt để cùng nhau tranh luận, giải quyết và thực hiện nhằm hướng đến mục tiêu chung.

Điều quan trọng là tạo ra các không gian mở rộng trong văn phòng như thế nào để tăng cường các cuộc họp tình cờ với các đồng nghiệp ràng buộc yếu và giúp nhân viên thoát khỏi các mối quan hệ mạnh mẽ.

thi công nội thất văn phòng hiện đại

Để tăng hiệu suất trong quản lý tổ chức, tăng năng suất làm việc của các nhân viên bằng việc thiết kế văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7