Thứ 2, Ngày 25 tháng 03 năm 2019
Thứ 4, Ngày 11 tháng 07 năm 2018, 14:45

Thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê hiện đại

Hiện nay nhu cầu thuê văn phòng tòa nhà ngày càng tăng cao, chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, những hộ gia đình có mặt bằng phù hợp với địa điểm kinh doanh, vị trí đi lại thuận lợi đã khôn ngoan khi kết hợp nhà ở với cho thuê văn phòng đáp ứng lại như cầu của doanh nghiệp hiện nay, đồng thời góp phần tăng thu nhập hàng tháng.

Thiết kế tầng 1

 

Đối với những thiết kế nhà ở kết văn phòng mặt bằng tầng 1 thường được ưu tiên lựa chọn làm gara đỗ xe cho nhân viên văn phòng cũng như khách hàng. Ngoài ra phía trước mặt là không gian sảnh bên trong mặt bằng tầng 1 còn được thiết kế thêm 1 phòng ngủ và 1 nhà bếp cho nhân viên bảo vệ và lao công có thể nghỉ ngơi và sinh hoạt ăn uống với công ty.
thiet-ke-nha-o-ket-hop-van-phong-cho-thue

Thiết kế tầng lửng

 
Trong thiết kế nhà vởi kết hợp với văn phòng không gian tầng lửng đóng vai trò rất quan trọng. Nơi đây có thể thiết kế thành một không gian nghỉ ngơi, uống café, tổ chức những buổi happy day… tạo cảm giác ấm ám, hạnh phúc cho nhân viên.
 
 

Thiết kế nội thất tầng 2, 3, 4, 5

 
Tầng 2, 3, 4, 5 là nơi mà nhân viên của công ty sẽ làm việc. Thiết kế nội thất bên trong sẽ có cơ cấu giống nhau có cửa để nhân viên có thể ra ngoài ban công, ngoài ra mỗi tầng có nhà vệ sinh chung kết hợp với tháng máy và thang bộ. Bên trong nên sử dụng những vách ngăn di động để phân chi phòng ban rõ ràng, giúp văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.
thiet-ke-nha-o-ket-hop-van-phong-cho-thue

Thiết kế tầng thượng

 
Sân thượng là khoảng không gian mà nhân viên văn phòng có thể tập thể dục thể thao, hít thở không khí trong lành sau những giờ làm việc vất vả. Khi thiết kế sân thượng chúng ta có thể kết hợp trang trí thêm những chậu cây xanh bắt mắt tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người.
Xu hướng thiết kế thiết kế văn phòng hiện đại kết hợp nhà ở hiện nay đang rất phát triển, nhất là đối với những khu đô thị tấp lập, những mảnh đất có mặt tiền thông thoáng, giao thông thuận lợi. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế văn phòng kết hợp với nhà ở, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7