Thứ 6, Ngày 21 tháng 09 năm 2018
Thứ 6, Ngày 29 tháng 09 năm 2017, 19:22

Những thiết kế nội thất văn phòng đẹp khu vực quầy lễ tân

Cũng giống như khuôn mặt đại diện cho một người, khu vực tiếp tân đại diện cho một văn phòng hoặc một doanh nghiệp. Vì vậy thiết kế quầy lễ tân đóng vai trò rất quan trọng.

Những thiết kế nội thất văn phòng khu vực lễ tân đẹp

Đối với người Việt Nam ta vẫn thường nói “nhìn mặt mà bắt hình dong”, khi chúng ta hình thành ý kiến, nhận định chủ quan đầu tiên về con người đó thông qua gương mặt, khu vực lễ tân của một đơn vị cũng tương tự như khuôn mặt của một người giúp khách hàng và đối tác hình dung được Doanh nghiệp của bạn ra sao.

Điều quan trọng nhất trong khu vực là quầy bàn tiếp tân. Khu vực này có nhiều vai trò và chức năng như tiếp đón và cung cấp thông tin, quảng bá hình ảnh thương hiệu, nơi lưu trữ một số tài liệu nên quầy lễ tân thường được tích hợp giữa bàn làm việc và bàn tiếp đón với một số thiết bị lưu trữ nên bàn lễ tân được thiết kế với nhiều hình dạng và kiểu dáng đa dạng như hình chữ nhật, hình bán nguyệt.

Bên cạnh việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp khu vực lễ tân là toàn bộ khu vực tiếp đón cần hài hòa trong tổng thể và thiết kế. Trong khi chờ đợi, khách hàng có thể đi bộ, nhìn xung quanh và nắm bắt được những thông tin về Công ty thông qua các hình ảnh, Slogan được thiết kế tại khu vực này.

Nhiều đơn vị do diện thích hạn chế đã tách khu tiếp tân hoặc phòng chờ với phần còn lại của khu vực làm việc ví dụ như tầng 1 làm khu vực tiếp đón, và các tầng trên là khu vực chức năng. Ngoài ra nếu có một mặt bàng, thì việc tách hẳn một khoảng không gian của phòng chờ sẽ giúp các nhân viên chức năng khác không mất tập chung khi làm việc.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế không gian khu vực lễ tân cũng như bàn làm việc của lễ tân khá độc đáo và ấn tượng mà chúng tôi muốn giới thiệu cùng các bạn để tham khảo. Nếu bạn có ý tưởng riêng, hãy áp dụng ý tưởng đó của bạn cùng với tham khảo thêm những mẫu dự án thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của chúng tôi đã thực hiện để có được một không gian hoàn hảo hơn.

 

Khi bạn cần thiết kế nội thất văn phòng làm việc theo yêu cầu, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn trực tiếp.

Trân trọng!

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7