Thứ 5, Ngày 27 tháng 02 năm 2020
Thứ 3, Ngày 17 tháng 12 năm 2019, 16:17

Thiết kế nội thất khu vực tiếp tân hiên đại cần lưu ý

Khu vực tiếp tân của một văn phòng hiện đại ngày nay đòi hỏi sự pha trộn của cảnh quan bên bên trong với bên ngoài.

Sự phù hợp đó trước tiên là việc tương tác của con người. Khi bạn ở phía bên ngoài văn phòng bạn có thể quan sát được sự hoạt động và tương tác ở phía bên trong, khi bạn ở phía trong bạn cũng có thể quan sát được các hoạt động đang diễn ra bên ngoài.

Tiếp đến là sự phù hợp về lối thiết kế kiến trúc hài hòa với khung cảnh và không gian bên ngoài và bên trọng, bạn sẽ không có cảm giác xa lạ khi bước từ phía bên ngoài vào bên trong văn phòng, điều này cực kỳ quan trọng nếu văn phòng của bạn nằm trong một đoạn hay một con phố nổi tiếng. nó giúp cho văn phòng của bạn sẽ không bị lạc lõng hoặc quán nổi bật giữa một dãy phố.

Sau khung cảnh bạn cần xem xét đến kích thước không gian để bố trí bàn tiếp tân, ghế ngồi, backdrop của văn phòng.

Bạn cần phải xác định được lượng khách bình quân có thể tiếp đón tại khu vực này, thời gian giải quyết là bao nhiêu lâu để có thể ước lượng được số người cần chờ đợi và số lượng nhân viên phục vụ ở khu vực này. Kiểu dáng, mầu sắc và kích thước bàn tiếp tân hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng người cần phục vụ, phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà ban đã lựa chọn.

thi công nội thất văn phòng

Bạn cần xác định những thiết bị nào sẽ được đặt tại khu vực này, máy tính đặt trên bàn tiếp tân, máy in, điện thoại… màn hình ti vi cho khách chờ? Bạn nên ưu tiên sử dụng các loại thiết bị kết nối không dây để linh hoạt trong việc di chuyển khi cần thiết.

Khu vực tiếp tân có cần lưu trữ gì không? ví dụ như giấy tờ của khách hàng, thẻ căn cước, danh thiếp của công ty, tờ rơi giới thiệu công ty…

Một vấn đề mà ít người quan tâm đó là khả năng tiếp cận dành cho người khuyết tật, văn phòng của bạn có lối đi cho xe lăn tiếp cận hay không?  bàn lễ tân có quá cao để tiếp đón khách ngồi trên xe lăn hay không? hãy lưu tâm đến vấn đề này nếu văn phòng của bạn có liên quan và thường xuyên phải tiếp đón những người này.

Cuối cùng là xem xét đến chất liệu. Toàn bộ khu vực phòng tiếp tân và bàn tiếp tân đều được cân nhắc sử dụng chất liệu phù hợp với mầu sắc tổng thể. Với chất liệu gỗ sẽ mang lại cảm giác ấm áp, chất liệu bằng kính sẽ mang lại cảm giác tin tưởng, chất liệu kim loại sẽ mang lại sự hiện đại và lạnh lùng. Chính vì vậy bạn cần kết hợp chúng một cách hài hòa khi thiết kế các sản phẩm nội thất cho phù hợp với kiểu dáng và nhu cầu, diện tích và không gian cần thiết.

Xem thêm một số mẫu khu vực tiếp tân:http://noithatvanphongvietdecor.vn/thiet-ke-cua-hang-va-showroom/mot-so-mau-khu-vuc-tiep-tan.html

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7