Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Thứ 4, Ngày 20 tháng 05 năm 2020, 20:28

Thiết kế quy hoạch không gian văn phòng

Để tận dụng tối đa không gian làm việc văn phòng của bạn đang có, bạn phải thực sự là chuyên gia trong việc thiết kế và quy hoạch không gian văn phòng.

Một nhà thiết kế văn phòng được đào tạo và uy tín luôn có những quy trình lập kế hoạch văn phòng phù hợp với từng không gian sử dụng phụ thuộc vào tính chất và số lượng của nhân viên văn phòng.

Để làm việc hiệu quả, các nhà thiết kế cần nắm bắt được kế hoạch phát triển, tầm nhìn chiến lược của văn phòng để có thể đạt được một thiết kế hài hòa và tối ưu nhất trong hiện tại và tương lai. 

Vietdecor là một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng trọn gói, các công trình của chúng tôi luôn được đánh giá những gì cần phải làm và ở đâu, giải quyết ra sao để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Trên cơ sở đó, chúng tôi xây dựng một chiến lược và đề xuất các giải pháp để cấu hình lại không gian làm việc của bạn một cách hợp lý nhất, tận dụng được không gian và cung cấp một không gian làm việc hiệu quả, theo xu hướng phát triển hiện đại. 

noi that van phong hien dai

Các thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn một không gian văn phòng linh hoạt, giải quyết tiếng ồn, không gian thư giãn, những sản phẩm nội thất mang công thái học, các thiết bị lưu trữ cho văn phòng... Chuyên môn của chúng tôi là lấy ý tưởng của bạn và đưa chúng vào hoạt động thực tiễn hàng ngày.

Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đưa ra những giải pháp thiết thực nhất để phù hợp với ngân sách của bạn hoặc đưa ra những giải pháp có thể thực hiện được theo từng giai đoạn phát triển.

Chúng tôi cũng cung cấp việc thi công công trình, sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế theo những mẫu mới, phù hợp và hoàn hảo với không gian của văn phòng của bạn.

nội thất văn phòng hiện đại

Chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong các giải pháp thiết kế thi công dự án công trình văn phòng làm việc cho các đơn vị trong nước và tổ chức nước ngoài. Chúng tôi đam mê chức năng và thiết kế, luôn đổi mới sáng tạo và hào hứng với việc giải quyết vấn đề để tạo ra những giải pháp hoàn hảo.

Chúng tôi đam mê chinh phục đối với các không gian văn phòng để mang lại một môi trường làm việc với chức năng phù hợp, những khu vực mở rộng của văn phòng được kết hợp hài hò với không gian môi trường tự nhiên.

sản phẩm nội thất linh hoạt

Các sản phẩm đồ nội thất văn phòng được thiết kế riêng và tùy biến của chúng tôi cũng góp phần làm nên sự khác biệt và cạnh tranh.

Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn bất kỳ vấn đề gì liên quan đến thiết kế thi công hay cải tạo văn phòng!

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7