Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Thứ 6, Ngày 20 tháng 03 năm 2020, 10:52

Thiết kế thi công văn phòng giao dịch ngân hàng

Văn phòng giao dịch ngân hàng ngoài việc có một thiết kế ấn tượng thì cần phải đáp ứng được yếu tố thuận lợi thoải mái và hiệu quả trong sử dụng cũng như việc quảng bá hình ảnh.

Đa phần các ngân hàng hiện nay đều xây dựng bộ tiêu chí nhận dạng thương hiệu, do đó các mẫu thiết kế nội thất cần đáp ứng được theo nhưng quy định chung như mầu sắc, kích thước, chiều cao, diện tích tối thiểu, thiết bị an toàn như báo cháy, camera an ninh giám sát…

Tuy nhiên tùy thuộc vào đặc điểm không gian và vị trí của văn phòng, mà cần bố trí và thiết kế để văn phòng giao dịch đảm bảo hài hòa được các yếu tố về công năng sử dụng, hình ảnh thương hiệu, vẻ đẹp thẩm mỹ và tính hiện đại theo xu thế mới.

Khi thi công nội thất văn phòng giao dịch của ngân hàng với một thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng giúp khẳng định uy tín, đẳng cấp của doanh nghiệp tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng trong quá trình làm việc và gặp gỡ khách hàng trong một môi trường thân thiện và gần gũi.

thiết kế văn phòng giao dịch ngân hàng

Xem thêm văn phòng Giao dịch tại Gian hàng 177-178 Trung tâm thương mại Savico số 7-9 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà Nội.

Trước hết thiết kế văn phòng giao dịch cần phải đảm bảo các yếu tố nhận diện thương hiệu, tiếp đến là công năng sử dụng. Mỗi phòng làm việc của ngân hàng đều mang một đặc trưng riêng trong công việc, do đó ngoài khu vực phòng giao dịch thì việc bố trí các khu vực khác phải đảm bảo tính hài hòa, thống nhất, đảm bảo công năng sử dụng và hỗ trợ tối đa cho quá trình giao dịch của nhân viên với khách hàng.

Các sản phẩm nội thất được thiết kế với kiểu dáng phù hợp với không gian, số lượng chỗ ngồi đầy đủ, khoảng cách thoải mái. Bố trí ánh sáng phù hợp bằng hệ thống đèn chiếu sáng và đèn trang trí không làm chói mắt người dùng, không gây cản trở hệ thống giám sát an ninh và hệ thống bảo đảm an toàn khác.

thiết kế thi công văn phòng giao dịch ngân hàng

Xem thêm thiết kế văn phòng công ty TNHH MTV bảo hiểm ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam

Nếu như một văn phòng làm việc mà chỉ có vẻ bề ngoài bắt mắt và ấn tượng nhưng chưa đảm bảo được yếu tố công năng thì thiết kế không được đánh giá cao. Việc bố trí, sắp xếp những phòng ban khác tùy thuộc vào mặt bằng và không gian nên khi lựa chọn các ngân hàng thường ưu tiên các đơn vị tư vấn thiết kế thi công văn phòng có năng lực và uy tín.

thi công nội thất văn phòng giao dịch ngân hàng

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế văn phòng giao dịch ngân hàng nói riêng hay thiết kế toàn bộ các khu vực ngân hàng để mang lại một không gian làm việc hiệu quả hơn bằng những thiết kế mới hiện đại và đảm bảo công năng sử dụng được tối ưu nhất, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7