Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 03 tháng 02 năm 2019, 18:41

Thiết kế văn phòng ấn tượng bằng hiệu ứng mầu sắc

Sự sáng tạo dể tạo nên một phong cách thiết kế văn phòng đầy ấn tượng với hiệu ứng của sàn nhà cùng mầu sắc sản phẩm nội thất dùng cho văn phòng.

Một không gian văn phòng được thiết kế tài tình của nhóm Massive, với một trí tưởng tượng mạnh mẽ tuyệt vời, mang tính sáng tạo một cách độc đáo táo bạo trong cả không gian và sản phẩm nội thất văn phòng.

 

Tại không gian quầy lễ tân được tăng cường hiệu ứng ba chiều với mầu sắc trên sàn nhà, phía trước sử dụng gương phản chiếu để tạo nên những hiệu ứng khác nhau khi nhìn ở những góc khác nhau.

 

thi cong noi that van phong

thiet ke noi that van phong

 

Không gian được phân thành 3 khu vực chưc năng chính: khu vực tiếp tân, khu vực xã hội và khu vực văn phòng. Ở bất kể không gian nào cũng đều được sáng tạo một cách phù hợp và thể hiện thông qua nhiều ý tưởng thiết kế.

 

Khu vực văn phòng làm việc cũng được thiết kế sàn nhà với hiệu ứng 3D bằng các hình khối lồng vào nhau với gam mầu đen và trắng

 

thi cong san pham noi that

san pham noi that van phong

thiet ke van phong tai ha noi

thiet ke thi cong van phong

thiet ke van phong tron goi

 

Phòng họp được sáng tạo với sự đồng điệu của sàn nhà van mầu sắc của ghế ngồi để kích thích sóng não giúp nâng cao hiệu quả công việc.

 

thi cong van phong tai ha noi

thi cong phong hop

Phòng hội thảo được trang trí thêm với mầu sắc rực rỡ của sàn nhà kết hợp với mầu sắc những chiếc ghế

thiet ke phong hop

thi công nội thất văn phòng

 

Công ty Vietdecor chuyên thiết kế nội thất văn phòng có tính đến yếu tố phong thủy và hướng tới bố trí hợp lý không gian văn phòng để tiết kiệm diện tích và tăng năng suất làm việc. Nếu bạn cần tư vấn và tìm hiểu chi tiết hơn, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 3 29 5000.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7