Chủ Nhật, Ngày 20 tháng 09 năm 2020
Thứ 7, Ngày 20 tháng 06 năm 2020, 22:25

Thiết kế văn phòng của bạn với các xu hướng mới nhất

Bằng cách cập nhật những thông tin toàn diện về xu hướng mới nhất trong thiết kế văn phòng, bạn có khả năng biến đổi hoàn toàn không gian làm việc văn phòng của mình.

1. Xu hướng bảo vệ sức khỏe của nhân viên

Tạo ra một môi trường làm việc tốt, mua sắm các thiết bị nội thất văn phòng mang đặc điểm công thái học để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên là ý tưởng thiết kế văn phòng lấy trung tâm con người để đầu tư.

Cân nhắc sử dụng sản phẩm nội thất cho không gian văn phòng đang trở nên quan trọng hơn do sự phổ biến ngày càng tăng với các đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất công thái học. Nội thất văn phòng hiện được thiết kế để phù hợp với một loạt các nhiệm vụ và thậm chí có thể được thiết kế tùy chỉnh với nhân viên của bạn.

2. Chuẩn bị cho tương lai

Bằng cách cập nhật những cải tiến mới nhất trong thiết kế văn phòng, bạn đang chuẩn bị không gian làm việc văn phòng một cách linh hoạt và tiết kiệm nhất để tạo dựng cho những thành công lớn hơn trong tương lai.

Khi lực lượng lao động phát triển, các văn phòng của bạn phải dễ dàng thích ứng mà không bị thay đổi xáo trộn, thậm chí phải thiết kế cải tạo lại văn phòng. Tính thích nghi và phù hợp với nhu cầu của văn phòng trong tương lai là điều cần thiết.

thi công nội thất văn phòng

3. Tích hợp không gian chung và riêng một cách linh hoạt

Bắt nguồn từ sự bất hợp lý của văn phỏng mở, tại mỗi không gian chung, cần bố trí một ca bin hoặc một khu vực có thể cách biệt nhằm cung cấp cho các cá nhân hoặc đội nhóm làm việc riêng một cách tập chung.

Việc này cũng cần bắt đầu từ việc lên danh sách và tham khảo nhân viên ngay từ khi lên ý tưởng thiết kế văn phòng để bố trí các khu vực chức năng một cách hài hòa. Việc sử dụng những thiết bị văn phòng linh hoạt và vách ngăn di động có thể giúp bạn tạo dựng một không gian làm việc riêng hoặc làm việc nhóm một cách tương đối độc lập.

4. Mang thiên nhiên vào trong văn phòng

Con người phát triển mạnh nhất trong môi trường chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên. Làm sáng không gian bằng cách sử dụng các cửa sổ, sử dụng ánh sáng tự nhiên giúp tâm trí nhiều hơn so với sử dụng các thiết bị điện tổng hợp, đồng thời tiết kiệm tiền điện.

Làm việc liên tục trong văn phòng có thể gây căng thẳng cho một số cá nhân nếu họ cảm thấy như thể họ đang ngày càng mất kết nối với thế giới ngoài trời. Do đó, một số doanh nghiệp thậm chí còn nhận ra lợi ích của không gian làm việc ngoài trời.

5. Tối đa hóa sử dụng không gian

Kỹ thuật sử dụng không gian là một trong những xu hướng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ nếu bạn đang xem xét việc tân trang văn phòng. Với tiềm năng to lớn mà các kỹ thuật khác nhau này mang lại cho văn phòng của bạn và giảm chi phí trong việc đầu tư về diện tích cũng như đầu tư các thiết bị văn phòng

Việc sử dụng không gian văn phòng một cách triệt để cần được đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp bố cục để tận dụng các không gian một cách hợp lý. Điều này chỉ đơn giản là mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức năng suất tối đa.

Việc sử dụng các thiết bị văn phòng được thiết kế cũng giúp bạn tiết kiệm ngân sách hơn so với việc mua các sản phẩm có sẵn. Mỗi con người đều có nhu cầu không gian cá nhân của riêng họ, kết hợp với những không gian riêng và nơi nghỉ ngơi và thư giãn, là điều cần thiết để sử dụng không gian thành công.

thiết kế văn phòng đẹp

Chúng tôi là một công ty thiết kế văn phòng đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để hiểu khách hàng, luôn cập nhật các xu thế và những kiểu dáng phong cách mới để tư vấn cho khách hàng về bố trí các khu vực chức năng có tính đến yếu tố phong thủy, thiết kế và thi công các hạng mục công trình trình cùng với các sản phẩm nội thất văn phòng đồng bộ để tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc chuẩn bị bất kỳ một dự án xây dựng, cải tạo tân trang văn phòng nào, thật hữu ích để thu thập thông tin chuyên sâu từ dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí của chúng tôi. Chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn về cách thiết kế văn phòng của bạn theo cách giúp tăng năng suất và hiệu quả cho nhân viên bằng những giải pháp hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 090 329 5000 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7