Thứ 5, Ngày 03 tháng 12 năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 26 tháng 07 năm 2020, 08:47

Thiết kế văn phòng đáp ứng nhu cầu làm việc trong thời Covid-19

Năm 2020 biến động đầy khó khăn với đại dịch Covid-19, đối với các nhà quản lý văn phòng đang tìm kiếm những xu hướng mới nhất để theo kịp sự thay đổi của thị trường và đáp ứng nhu cầu trong thời gian làm việc cách ly.

Không chỉ là thiết kế không gian nội thất để làm việc trực tiếp tại văn phòng, việc bố trí và trang bị những thiết bị phục vụ cho các cuộc làm việc hoặc họp online cũng đã và đang được các nhà thiết kế nội thất cần phải bố trí trong các thiết kế văn phòng.

Hơn thế, một đơn vị thiết kế và cung cấp lắp đặt thiết kế nội thất văn phòng của bạn có thể cải thiện năng suất và sẵn sàng đáp ứng các cuộc họp offline hay online bất kể lúc nào cho các nhân viên, nhà quản lý trong công ty.

Thiết kế văn phòng thông minh

Thiết kế văn phòng của bạn điều quan trọng là cung cấp một môi trường làm việc nhằm thúc đẩy sự sáng tạo của họ và cho phép họ tạo ra chất lượng công việc tuyệt đối tốt nhất có thể.

Thông thường, nhiều vị trí làm việc trong văn phòng buộc bạn phải ngồi cả ngày để làm việc, trong khi đó một số khu vực khác lại trống suốt cả ngày. Giải pháp để tiết kiệm không gian và giúp mọi cá nhân làm việc một cách thoải mái mọi nơi trong văn phòng được xử dụng bằng một văn phòng thông minh.

Trang bị các hệ thống làm việc được kết nối với máy chủ, để bất cứ ai cũng có thể sư dụng vị trí nào, hoặc máy tính nào để làm việc một cách bình thường. Các thiết bị sản phẩm nội thất linh hoạt, không chỉ đáp ứng về côn thái học văn phòng mà còn có công năng sử dụng đa dạng.

lắp đặt nội thất văn phòng

Đáp ứng được nhu cầu làm việc của các nhân viên

Điều quan trọng là phải khảo sát nhu cầu của nhân viên trong văn phòng trước khi thực hiện chuyển đổi toàn bộ để đảm bảo không ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất của họ. Hầu hết các nhân viên nhận thấy rằng việc có thể di chuyển và cộng tác tự do với các đồng đội của họ giúp công việc được hoàn thành dễ dàng hơn, trong khi những người khác có thể gặp khó khăn hơn khi điều chỉnh làm việc mà không có bàn làm việc riêng tư để gọi về nhà .

Mọi người làm việc khác nhau và đòi hỏi các điều kiện khác nhau để đạt được sự sáng tạo và tiềm năng tối đa trong công việc. Đó là lý do tại sao nó có lợi cho bạn để bao gồm nhiều sự lựa chọn trong thiết kế văn phòng của bạn.

Một số người vẫn có thể làm việc tốt nhất với nhiều tiếng ồn xung quanh và họ cần nhiều đồng đội để cùng giải quyết và làm việc nhóm. Cần bố trí một số khu vực chỗ ngồi mật độ cao trong văn phòng cho những nhân viên này, vì vậy, luôn có một văn phòng ngay lập tức trong nền tảng mời nhiều cuộc trò chuyện và năng lượng tích cực.

Đối với một số nhân viên thấy loại môi trường làm việc mở khiến họ mất tập trung để làm việc hiệu quả, do đó, điều quan trọng là bố trí xen kẽ bao gồm một số khu vực làm việc nhỏ hơn, riêng tư hơn nằm gọn trong các góc yên tĩnh của văn phòng.

ca bin làm việc

Không gian làm việc mở

Trong thời đại của các mạng xã hội và chia sẻ thông tin, không có gì ngạc nhiên khi nhiều công ty bắt đầu kết hợp các triết lý của siêu kết nối vào các thiết kế văn phòng của họ. Loại bỏ các bức tường hình khối cô lập và thay thế chúng bằng các bàn hội nghị, bàn mô-đun hoặc các trạm cộng tác khác để khuyến khích nhân viên tương tác trực tiếp tại các khu vực mở trong văn phòng.

Ngoài việc nâng cao hiệu quả của nhân viên trong việc tạo ra các dự án chất lượng cao, không gian làm việc mở tại các khu vực nghỉ ngơi, khu hoạt động thể chất, khu vực ăn nhẹ... đều mang đến cơ hội để các nhân viên tìm hiểu và tìm kiếm những hiểu biết mới từ đồng nghiệp ở các bộ phận khác nhau và hiểu toàn bộ về doanh nghiệp .

thi công công trình văn phòng

Đừng ngại sáng tạo với thiết kế văn phòng của bạn. Hãy nỗ lực thiết kế văn phòng hiện đại để tạo ra một môi trường làm việc thông minh, sáng tạo cho nhân viên của mình, họ càng có động lực để tạo ra công việc tuyệt đối tốt nhất cho công ty của bạn.

Khi bạn cần sự trợ giúp về tư vấn các giải pháp thiết kế văn phòng trọn gói của một đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7