Thứ 2, Ngày 25 tháng 03 năm 2019
Thứ 6, Ngày 08 tháng 06 năm 2018, 13:58

Thiết kế văn phòng du lịch sáng tạo chuyên nghiệp

Đối nền móng của một công ty du lịch thì những vẫn đề trong thiết kế nội thất văn phòng du lịch hiện đại là điều rất quan trọng. Bời thiết kế nội thất văn phòng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thu hút khách hàng cũng như sự phát triền của công ty.

Tầm quan trọng trong thiết kế văn phòng du lịch

Hiện nay số lượng văn phòng du lịch đang ngày một gia tăng, mức độ cạnh chanh ngày lớn. Do vậy cần phải nâng tầm công ty của mình đặc biệt là thiết kế nội thất văn phòng du lịch - nơi mà chúng ta sẽ tiếp xúc, tư vấn trực tiếp với khách hàng. Chắc chắn khách hàng khi được tư tấn tại một không gian làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo đều háo hức và đặt niềm tin vào một chuyến đi thú vị, thời thượng.
thiet-ke-van-phong-du-lich

Yếu tố thầm mỹ trong thiết kế

Thiết kế văn phòng du lịch không chỉ đòi hỏi yếu tố sáng tạo, chuyên nghiệp, năng động mà yếu tố thẩm mỹ trong không gian văn phòng làm việc cũng rất quan trọng. Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến qua trình tiếp xúc và dịch với khách hàng tại công ty.
thiet-ke-van-phong-du-lich
Hiện nay các công ty du lịch đều lựa chọn xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, trẻ trungi. Sử dụng phối nhau hợp lý kết hợp với trang trí không gian độc đáo tạo nên những nét đặc biệt riêng của văn phòng.

Thiết kế bố cục văn phòng du lịch

 

Bên canh những yếu tố thầm mỹ trong văn phòng thì việc thiết kế phân bổ phòng ban phù hợp với mặt bằng là điều rất quan trọng. Bởi văn phòng du lịch không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi trược tiếp làm việc với khách hàng và đối tác nên cần các phòng bạn cần được phân chia hợp lý, có những không gian chung và riêng tránh ảnh hưởng đến quá trình làm việc của mọi người xung quanh.
thiet-ke-van-phong-du-lich
Tại văn phòng du lịch nên bố trí nhiều quầy tư vấn để chăm sóc khách hàng tốt nhất. Việc sử dụng những sản phẩm nội thất cao cấp đúng tiêu chuẩn sẽ tạo được sự thoải mái cho khách hàng cũng như nhân viên trong công ty. Ngoài ra trong không gian làm việc bạn hãy thiết kế thêm những kệ tủ trung bày hình ảnh, tu liệu về những chuyến đi, địa danh nổi tiếng  để khách hàng có thể tham khảo, tạo sự chuyên nghiệp đến từ công ty.
thiet-ke-van-phong-du-lich
Nếu bạn thấy khó khăn trong việc thiết kế nội thất văn phòng du lịch. Hãy liên hệ với chúng tôi, nội thất Vietdecor sẽ hỗ trợ bạn bằng sức trẻ, sáng tạo và kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế thi công nội thất văn phòng.
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7