Thứ 6, Ngày 23 tháng 08 năm 2019
Thứ 4, Ngày 06 tháng 06 năm 2018, 13:32

Thiết kế văn phòng giao dịch hiện đại và những lưu ý cần thiết

Thiết kế văn phòng giao dịch tại các sản chứng khoán, văn phòng giao dịch trong hệ thống ngân hàng… đang ngày được quan tâm nhiều hơn. Văn phòng giao dịch chính là bộ mặt chính của công ty, là nơi mà khách hàng và đối tác làm việc trực tiếp tại với nhân viên. Do vậy thiết kế văn phòng giao dịch chuyên nghiệp sẽ tạo được niềm tin và gây dựng uy tín đối với khách hàng cũng như đối tác liên kết.

Những lưu ý cần thiết trong thiết trong thiết kế văn phòng giao dịch

 

Văn phòng giao dịch ngoài tính năng giúp tiết kiệm khoảng thời gian giao dịch với khách hàng, còn giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và an tâm khi thực hiện những giao dịch liên quan đến tiền tệ. Từ đó góp phần xây dựng những suy nghĩ tích cực từ phía khách hàng và đối tác đối với công ty.
 
thiet-ke-van-phong-giao-dich
 
"Việc lựa chọn những chung cư làm văn phòng đại diện, nơi giao dịch với khách hàng  sẽ hạn chế sự sáng tạo, mất đi tính chuyên nghiệp của một văn phòng làm việc hiện đại. Do vậy, các công ty cần phải tính toàn kỹ trong quá trình thiết kế, đảm bảo được các tiêu chí đề ra sao cho phù hợp nhất với công ty. 
Thiết kế văn phòng giao dịch không chỉ đảm bảo về tính công năng mà tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng. Văn phòng giao dịch dưới đây được thiết kế tinh tế cho mô hình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, với đầy đủ các phòng ban chức năng.
 
thiet-ke-van-phong-giao-dich
 
Ánh sáng và màu sắc trang trí tại mỗi văn phòng giao dịch được thiết kế khác nhau tùy thuộc vào từng lĩnh vực mà công ty hiện đang kinh doanh. Màu sắc trang trí được thiết kế dựa vào logo của mỗi công ty, các nhà thiết kế phải phối màu sao cho phù hợp nhất.
 
thiet-ke-van-phong-giao-dich
 
Hệ thống ánh sáng văn phòng kết hợp với ánh sáng tự nhiên mội cách hài hòa, tinh tế sẽ làm nổi bật lên không gian văn phòng giao dịch sang trọng, đem lại sự thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng.
 
thiet-ke-van-phong-giao-dich
 
Khi thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp, để tăng thêm tính thẩm mỹ các nhà thiết kế cần thêm những phụ kiện trang trí như: cây xanh, tranh treo tường…  sẽ tạo được thiện cảm lớn đối với khách hàng. Đó là điều cần thiết cho những bước đầu tiếp cận khách hàng.
Trên đây là những lưu ý trong thiết kế văn giao dich. Nếu bạn còn thắc mắc về thiết kế thi công nội thất văn phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7