Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 10 năm 2023
Thứ 6, Ngày 12 tháng 03 năm 2021, 14:03

Thiết kế văn phòng làm việc theo xu hướng không gian động là gì?

Thiết kế văn phòng không gian động là một xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại thịnh hành.

Với phong cách này, bạn có khả năng biến đổi không gian nhanh chóng, từ một không gian đơn lẻ có thể trở thành một căn phòng với đa chức năng. Nhờ vào đặc điểm này, thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng không gian động đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công ty có không gian tầng mở hoặc các văn phòng nhỏ.

Thiết kế nội thất văn phòng không gian động tận dụng nhiều giải pháp tích hợp, khéo léo nhưng cũng rất tiện dụng. Nội thất đa chức năng và hệ thống vách ngăn hạn chế, có khả năng di chuyển được là  đặc điểm tạo nên không gian động cho văn phòng của bạn.

thiết kế thi công văn phòng

Một văn phòng làm việc theo xu hướng không gian động cần có các yếu tố:

Không gian mở: Thiên về vách ngăn kính, nhiều ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác tự do, phóng khoáng và dễ dàng giao tiếp với nhau, khuyến khích sự năng động và tạo nên sự đoàn kết hơn giữa các bộ phận nhờ vào sự chủ động và linh hoạt trong việc tương tác nhau.

Không gian đột phá: Sử dụng hệ thống vách ngăn có thể di chuyển, bạn hoàn toàn có thể tạo nên các không gian họp khác nhau, đa dạng và linh hoạt tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của buổi họp. Dễ dàng sắp xếp tái tạo lại không gian văn phòng và di chuyển các vách ngăn để tạo nên nhiều phòng mang tính đột phá khác nhau.

thiết kế lắp đặt nội thất văn phòng

Sản phẩm nội thất có thể di chuyển: Lắp đặt nội thất văn phòng đa chức năng, các sản phẩm có khả năng gập và xoay là sự lựa chọn tuyệt vời để thiết lập một văn phòng năng động. Mọi người có thể di chuyển từ bàn đứng sang bàn ngồi, hoặc chuyển sang bàn làm việc đa góc, hay nối ghép thành bàn dài cho buổi họp. Những sự kết hợp này cho phép các nhân viên lựa chọn thời gian làm việc riêng tư đòi hỏi sự tập trung cao, hoặc thời gian làm việc nhóm để có thể thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng thay đổi trong ngày.

Không gian làm việc dựa trên hoạt động: Sử dụng hệ thống các bàn làm việc không cố định với cá nhân, mỗi nhân viên đều có thể làm việc ở bất cứ đâu trong văn phòng phù hợp với hoạt động hiện tại của họ.

Khi nhân viên làm việc đòi hỏi sự tập trung, họ có thể di chuyển đến một khu vực biệt lập để giảm bớt sự phân tâm của đồng nghiệp bằngcabin làm việc hoặc khu vực riêng. Mặt khác, nếu một nhân viên đang làm một số công việc đòi hỏi sự hợp tác chặt chẽ với đồng nghiệp, họ có thể lựa chọn chỗ ngồi gần với nhân viên cần thảo luận hoặc trao đổi.

thi cong noi that van phong

Thiết kế văn phòng theo phong cách không gian động ngày càng trở nên phổ biến. Xu hướng không gian động linh hoạt tập trung vào việc tận dụng tối đa tất cả các không gian văn phòng hiện có của doanh nghiệp bao gồm toàn bộ các phòng, hành lang hoặc khu vực ngoài trời của tòa nhà.

VIETDECOR là một trong những đơn vị Thiết kế và Thi công nội thất Văn phòng có uy tín nhất tại Hà Nội, Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục những tồn tại, khắc phục hạn chế bằng việc sắp xếp  để mang lại cho bạn hiệu quả tối đa trong không gian văn phòng của bạn. Công việc của chúng tôi là cung cấp các giải pháp để mang đến một thiết kế văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn cũng như đảm bảo rằng nhân viên của bạn có thể thực hiện công việc của họ hiệu quả và hiệu quả nhất có thể.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại 090 329 5000.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7