Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 3, Ngày 04 tháng 02 năm 2020, 13:30

Thiết kế văn phòng lấy con người làm trung tâm

Làm thế nào để chúng ta có thể lấy con người làm trung tâm trong các thiết kế nội thất văn phòng?

Mọi người đều hạnh phúc nhất khi họ là nhân vật trung tâm. Trong cuộc sống hay trong công việc, mỗi người nhân viên đều được coi là nhân vật trung tâm để mọi thiết kế nội thất trong văn phòng đều được hướng đến làm trung tâm và tăng giá trị cho môi trường văn phòng.

Gắn kết các cá nhân thành một cộng đồng làm việc hợp tác, cùng động não và tìm hiểu các vấn đề, cùng nhau xây dựng và thực hiện hệ văn hóa và ý thức cộng đồng tại nơi làm việc để mang lại những giá trị phát triển về con người cả về trí thức, tinh thần và thể chất.

van phong linh hoat

bàn thay đổi chiều cao

Một chiếc bàn có chiều cao thay đổi và ghế tựa là những công cụ trực tiếp giúp mỗi cá nhân gìn sức khỏe trong quá trình thực hiện công việc. Cho dù chúng ta đang ngồi xuống hoặc đứng lên, làm điều đó với sự ổn định cơ học là chìa khóa cho sự hài lòng của nhân viên.

Cho phép nhân viên các cơ hội làm việc ở nơi mà họ sẽ làm hết sức mình với kết quả tốt hơn. Có thể hôm nay là một ngày tốt để tôi làm việc trong văn phòng, nhưng ngày mai nó lại được hoàn thành tại một khu vực ngoài văn phòng như ở nhà, quán cà phê.

Ngăn cách tiếng ồn bằng những module đồ nội thất các âm, giảm âm, phòng làm việc kín… Không phải ai cũng luôn cần trao đổi và làm nhóm liên tục, chúng ta vẫn cần những khoảng thời gian tĩnh lặng để tập trung.

Mang cây vào nơi làm việc. Con người luôn khao khát gần với thiên nhiên, vì nó giúp giảm căng thẳng.

van phong linh hoat

 

Văn phòng ngày nay được xây dựng để phù hợp với công nghệ được sử dụng, thiết kế lấy con người làm trung tâm là sử dụng con người để cải thiện môi trường mà họ dành 40 giờ một tuần  thành một nơi yên bình như căn nhà thứ 2 cua họ, họ sẽ làm việc năng suất hơn vì thoải mái và hạnh phúc hơn thay vì căng thẳng và không vui vẻ.

Các nghiên cứu cho thấy rằng khi mọi người hài lòng trong công việc, ít căng thẳng hơn trong công việc và hạnh phúc khi làm việc, nhiều công việc sẽ được thực hiện.

Điều quan trọng nữa là làm cho văn phòng của bạn trở nên linh hoạt, thoải mái và hiệu quả cho đôi nhóm trong văn phòng của bạn. Hãy thiết kế một không gian linh hoạt để có thể đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu của họ, cho phép họ làm việc ở mức độ thành công cao nhất?

thiet ke van phong linh hoat

Trong một ngày làm việc, nhu cầu sử dụng các không gian của mỗi nhóm không giống nhau và nhân viên cũng có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác. Việc có một văn phòng linh hoạt, sẽ giúp các cá nhân và nhóm có thể hoạt động tốt nhất theo nhu cầu với những không gian đa chắc năng hoặc có thể thay đổi một cách linh hoạt.

Nếu bạn đang gặp khó khăn và có nhu cầu thiết kế văn phòng theo xu hướng mới để mang lại hiệu quả trong công việc, lấy nhân viên làm trung tâm để mang lại sự hạnh phúc cho họ bằng những giải pháp cụ thể, xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7