Thứ 4, Ngày 05 tháng 08 năm 2020
Thứ 6, Ngày 25 tháng 10 năm 2019, 08:30

Thiết kế văn phòng năm 2019 và phong cách chính những năm tiếp theo

Thiết kế văn phòng chưa bao giờ đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu để mang lại sự thành công của một doanh nghiệp như ngày nay.

Mỗi năm trôi qua, khi công nghệ mới được triển khai và các xu hướng mới được áp dụng trong các không gian văn phòng trên toàn thế giới. Những công nghệ này sẽ tác động đến các thiết kế văn phòng mới để phù hợp với xu hướng phát triển, phù hợp với những thiết bị và nhu cầu sử dụng các thiết bị đó trong văn phòng vào năm 2019 và cả những năm sau.

Năm 2018 và 2019 xu hướng thiết kế văn phòng tập trung vào các thiết kế nơi làm việc sáng tạo và sử dụng không gian làm việc sáng tạo để giúp nhân viên hoàn thành công việc một cách thoải mái nhất, có cảm giác an toàn nhất trong làm việc để tăng năng suất lao động. Đó chính là sự hạnh phúc của nhân viên giúp họ duy trì sự tập trung vào tất cả công việc.

thi công văn phòng

Trong môi trường làm việc cạnh tranh ngay từ việc tuyển dụng, sử dụng được những nhân tài,  việc giữ chân nhân tài và giúp họ phát triển là yếu tố động lực chính của thành công. Không chỉ yếu tố thu nhập, yếu tố mang tính tác động đến người lao động thông qua môi trường làm việc và những thiết kế văn phòng đang phát triển và trở nên phổ biến cho các văn phòng trong tương lai.

Có được sự hiểu biết về Xu hướng Thiết kế Văn phòng năm 2019 và xác định được những xu hướng thay đổi tương lai của môi trường văn phòng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong việc thay đổi các thiết kế và thi công nội thất công trình văn phòng. Do đó, bạn hãy tìm hiểu những điều chúng tôi muốn chia sẻ dưới đây qua bài viết này.

1. Không gian hướng kinh nghiệm:

Kết hợp kinh nghiệm trực tiếp vào mô hình kinh doanh của bạn là thông lệ phổ biến trong các ngành như bán lẻ và khách sạn nơi trải nghiệm của khách hàng và khách là yếu tố quyết định thành công. Trong một trong những xu hướng phát triển nhanh nhất trong danh sách của chúng tôi, khao khát trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi tập trung vào công ty Mỹ (và hơn thế nữa) với phong trào Spaces-Driven Spaces mới.

Xu hướng này kết hợp một loạt các đặc điểm, tất cả đều xoay quanh các khía cạnh tiềm năng của con người về tối ưu hóa không gian, mục tiêu ưu tiên cho trải nghiệm của nhân viên tại nơi làm việc. Các không gian hướng kinh nghiệm được làm nổi bật bởi các cải tiến tập trung vào nhân viên và tập trung nhằm phát triển sức khỏe tổng thể, vun đắp hạnh phúc, xây dựng cộng đồng và nâng cao tinh thần cho mọi người từ thực tập sinh đến các giám đốc điều hành hàng đầu.

thi công sản phẩm nội thất theo yêu cầu

2. Không gian làm việc giao tiếp

Các tính năng cốt lõi của thiết kế đều có chung mục tiêu là tối đa hóa sự hợp tác, sáng tạo, linh hoạt và thúc đẩy các ý tưởng sáng tạo. Những không gian văn phòng định dạng mở này thường chia sẻ một số xu hướng thiết kế giống nhau mà chúng ta liên kết với các văn phòng công ty lớn ở thung lũng silicon. Ý tưởng vườn ươm công nghệ cao đã đưa ra ánh sáng trong chính môi trường đó.

Tạo ý tưởng và tương tác liên tục sang một bên, tất cả các tính năng được thể hiện trong không gian làm việc trong phạm vi miễn phí được thiết kế để thu hút hàng nghìn năm. Các không gian sống thử đã phát triển vượt ra ngoài lĩnh vực công nghệ và hiện đang được tích hợp vào các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô. Điều này đặc biệt đúng với các công ty trao giải thưởng về lợi ích của không gian làm việc chung. Không gian làm việc chung mang lại sự đổi mới, sáng tạo, hiệu quả tài nguyên, hợp tác và linh hoạt. Về cơ bản, không gian sống thử là nền kinh tế chia sẻ ở dạng nhận thức rõ nhất.

thiet ke van phong mo

Đặc điểm của không gian thiết kế bao gồm:

Thiết kế văn phòng mở, Khu vực họp năng động, đa dụng

Không gian tài nguyên công nghệ sáng tạo độc đáo

Sử dụng nhiều kính và cây xanh, vách ngăn di động màu xanh lá cây

Sử dụng sản phẩm nội thất nhẹ, có tính di động, nhiều không gian bàn, không có tủ, ghế ngồi thoải mái

Mặc dủ chỉ tóm gọn trong một bài viết ngắn, nhưng để tiến thành thành công một dự án thiết kế văn phòng trọn gói đáp ứng được cụ thể theo nhu cầu khách hàng cần có khảo sát và thu thập thêm các thông tin để lên các phương án thiết kế về mặt bằng tổng thể các khu vực chức năng, thiết kế chi tiết cho từng khu vực cùng những sản phẩm nội thất tương ứng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại trên website để được tư vấn cụ thể hơn!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7