Chủ Nhật, Ngày 25 tháng 07 năm 2021
Thứ 4, Ngày 23 tháng 05 năm 2018, 14:02

Thiết kế văn phòng theo 5s chuẩn phong cách nhật bản

Phong cách thiết kế văn phòng theo 5s đã không còn xa lạ tại thì trường Việt Nam. Phong cách 5s được biết đến như một phương pháp sắp xếp thiết kế những kệ đựng tài liệu một cách hợp lý và không gian làm việc tốt nhất. Một doanh nghiệp thực hiện tốt phong cách 5s sẽ tiết tốt đa các chi phí phụ nhưng hiệu quả đem lại vô cùng hiệu quả.

Áp dụng phong cách thiết kế văn phòng theo 5s

Phong cách 5s được bắt nguồn từ Nhật. Ngày nay 5s là chương trình nâng cao năng suất đang được sử dụng phổ biến ở Nhật. Thiết kế văn phòng theo 5s giúp văn phòng trở lên ngăn nắp gọn gàng, chỗ làm việc trở nên ngăn nắp, mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc.
 
thiet-ke-van-phong-hien-dai
 
Hiện nay mô hình thiết kế văn phòng chuyên nghiệp chuẩn 5s đã trở thành hình mẫu cho những thiết kế văn phòng hiện đại. Nếu được là việc trong một môi trường thoải mái, sạch đẹp, nhân viên làm việc với cảm giác như không bao giờ là hết giờ làm giúp năng suất làm việc của công ty đạt được cao hơn, góp phần lớn trong việc phát triển doanh nghiệp.

Những tiêu chuẩn 5s trong thiết kế văn phòng

Sàng lọc

Trong xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại chuẩn 5s sàng lọc là bước rất quan trọng. Bạn sẽ được bố trí lại không gian nội thất văn phòng một cách hợp lý sao cho hiệu quả nhất, loại bỏ những tiểu tiết không cần thiết, tiết kiệm chi phí phải bỏ ra cho doanh nghiệp. Khi các dụng cụ trong văn phòng được sàng lọc kỹ càng phân loại hợp lý giúp hỗ trợ rất tốt cho nhân viên trong quá trình tìm tài liều, phân loại hợp đồng...
 
thiet-ke-noi-that-van-phong-5s

Sắp xếp

Sau khi loại bỏ những vật dụng không cần thiết trong văn phòng, ta cần thiết kế bố trí các sản phẩm nội thất văn phòng sao cho hợp lý, theo một trình tự nhất định sao cho nhân viên có thể sự dụng thuận lợi và nhanh chóng nhất. Khi sắp xếp nên sử dụng những team dán nhãn để phân loại những khu vực rõ ràng, để mọi người nhận biết và giảm thiểu thời gian tìm kiếm trong văn phòng.

Sạch sẽ

Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc đảm bảo mỹ quan tại nợi làm việc, gây ấn tượng đối với khách hàng trong những lần đến thăm quan doanh nghiệp. Tất cả những thành viên trong doanh nghiệp đều có ý thức chung trong việc vệ sinh nơi làm việc, máy móc cũng những những đồ vật trang trí trên mặt bàn, cùng nhau tạo nên một môi trường làm việc sạch sẽ và năng động.
thiet-ke-noi-that-van-phong-5s

Săn sóc

Một văn phòng đẹp nếu không được duy trì vệ sinh săn sóc thường xuyên sẽ tạo cảm giác khó chịu cho nhân viên cũng như đánh mất hình ảnh đối với khách hàng. Việc cải tiến văn phòng liên tục giúp nhân viên làm việc đạt được kết quả nhất định là điều rất quan trọng. Do vậy hãy thường xuyên săn sóc, bảo dưỡng vệ sinh sạch sẽ cho văn phòng của bạn nhé.

Sẵn sàng

Xây dựng cho mọi người trong doanh nghiệp luôn tuân thủ những quy định chung tại nơi làm việc là điều rất quan trọng. Để làm được điều này doanh nghiệp cần xây dựng thói quen cho nhân viên ngay từ những ngày đầu mới gia nhập.
thiet-ke-noi-that-van-phong-5s
 
Áp dụng phong cách thiết kế văn phòng theo 5s giúp văn phòng và nhân viên của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trước khách hàng, từ đó nâng cao hiệu quả làm việc. Nếu bạn còn thắc mắc về mô hình 5s trong thiết kế văn phòng làm việc hãy liên hệ với nột thất Vietdecor để được tư vấn tốt nhất nhé.
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7