Thứ 4, Ngày 05 tháng 08 năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 10 tháng 11 năm 2019, 18:00

Thiết kế văn phòng trong những năm tới là gì

Thiết kế không gian văn phòng hiện đại và khái niệm công thái học văn phòng đã thay đổi rất nhiều phong cách thiết kế văn phòng trong hiện tại và những năm tới.

Thiết kế để truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên được quan tâm hơn bao giờ hết, những xu hướng thiết kế mới và thú vị giúp cho môi trường làm việc với mục đích thúc đẩy công việc hiệu quả nơi làm việc và đáp ứng nhu cầu về văn phòng linh hoạt sẽ mang lại hạnh phúc, sức khỏe và năng suất, góp phần mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho cả nhân viên và doanh nghiệp.

1. Thiết kế sinh lý

Bạn sẽ nghe nói nhiều đến khái niệm công thái học văn phòng, các yếu tố thiết kế nhằm làm nổi bật mối liên hệ của con người với thiên nhiên, các không gian sinh học nhằm đưa thế giới tự nhiên vào trong các thiết kế nội thất văn phòng.

Những văn phòng lấy cảm hứng từ thiên nhiên này không chỉ là những không gian thân thiện với môi trường với cây xanh, ánh sáng và không khí tự nhiên. Là việc sử dụng các sản phẩm nội thất linh hoạt trong việc chuyển đổi để phù hợp với hình dáng cơ thể người sử dụng, giúp bảo vệ sức khỏe tối đa của người lao động trong thời gian làm việc.

nội thất văn phòng sinh lý

2. Môi trường làm việc linh hoạt

Những gì bạn đang tìm kiếm là một môi trường làm việc độc đáo, từ không gian làm việc chung, khu vực làm việc riêng cho đến không giản mở rộng trong văn phòng ngoài việc đáp ứng những vị trí làm việc linh động, còn là sự thoải mái, niềm vui trong lao động, góp phần vào hiệu quả chung. Môi trường kích thích, sáng tạo và ấm cúng hơn với các khu vực làm việc sẵn sàng đáp ứng, các thiết kế không điển hình sẽ tạo nên một môi trường làm việc hỗ trợ sự năng động, sáng tạo và văn hóa doanh nghiệp tại nơi làm việc.

Các sản phẩm nội thất văn phòng được trang bị có tính linh hoạt trong sử dụng, bằng bố trí và kết hợp lại để tạo nên những không gian làm việc mới chỉ trong vòng vào phút.

thiết kế thi công văn phòng trọn gói

3. Phong cách và chức năng

Thiết kế văn phòng không cứ phải sang trọng, việc lựa chọn vật liệu, màu sắc được kết hợp hài hòa để tạo ra một văn phòng lấy cảm hứng từ công nghiệp hiện đại độc đáo với sự tinh tế đích thực của sự tối giản.

Một hình ảnh đẹp hấp dẫn không phải là tính năng duy nhất, văn phòng hiện đại đánh giá cao cả về thẩm mỹ và chức năng, vừa thiết thực vừa phong cách. Phản ánh được tinh thần, tính chất hoạt động của văn phòng.

xu hướng thiết kế văn phòng xanh

4. Lấy cảm hứng từ nhà

Trong khi một số nhân viên mang công việc về nhà để làm, một số những người khác thích được làm việc trong một môi trường như ở nhà. Thay vì có một thiết kế cứng nhắc của không gian văn phòng, việc tạo dựng một không gian làm việc hiện đại có bầu không khí ấm cúng và gần gũi góp phần tạo sự thoải mái cho nhân viên.

Họ không chỉ cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc, mà thực sự họ không ngại ở lại vì văn phòng vì đây là ngôi nhà thứ hai của họ. Lò sưởi, quán bar và nhà bếp thậm chí cả nhà tắm được trang bị vòi sen, bồn massage. Chắc chắn điều này sẽ giúp họ làm việc hiệu quả hơn ngay tại văn phòng với những tiện nghi đầy đủ ấm cúng.

5. Sử dụng màu xanh lá cây

Những văn phòng thiết kế với sự riêng tư của các khối riêng biệt có thể lựa chọn thiết kế vách ngăn màu xanh lá cây được xem như yếu tố giúp để giúp cho nhân viên làm việc chăm chỉ hơn và ít gây tiếng ồn hơn.

Không chỉ dùng mầu xanh, với các loại cây xanh được sử dụng trong thi công nội thất văn phòng sẽ làm sống động văn phòng, cải thiện chất lượng không khí, giảm bụi và độ ồn.

xu hướng thi công nội thất văn phòng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng ngày nay là tất cả về việc tăng cường năng suất, sáng tạo, sự hợp tác. Bảo vệ sức khỏe của lực lượng lao động cùng là yếu tố để thu hút và giữ chân nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Chất lượng nơi làm việc trở thành một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ một đơn vị nào. Nhân viên văn phòng đòi hỏi một môi trường làm việc thực sự linh hoạt, dễ dàng hợp tác, giúp giảm căng thẳng và kích thích sáng tạo. 

Nếu bạn có các nhân viên dành phần lớn thời gian thức dậy tại nơi làm việc thay vì ở nhà, thì bạn đã tạo được một môi trường làm việc với đầy đủ tiện nghi giúp họ yên tâm và hạnh phúc khi ở văn phòng.

Nếu bạn đang quan tâm và muốn cải tạo lại văn phòng theo xu hướng mới, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn và giả đáp kịp thời.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7