Thứ 5, Ngày 28 tháng 05 năm 2020
Thứ 5, Ngày 11 tháng 04 năm 2019, 13:59

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói

Thiết kế văn phòng trọn gói là xu hướng được lựa chọn khá nhiều trong năm 2019. Có rất nhiều cơ sở, đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói ra đời để phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng.

Trong đó, có những đơn vị tạo lập thương hiệu bằng sự uy tín. Nhưng đâu đó cũng len lỏi vào những đơn vị chỉ đặt lợi nhuận lên đầu mà không quan tâm đến chất lượng thiết kế. Vậy tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay bây giờ.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói

  • Nếu bạn muốn sự toàn diện từ A đến Z, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói. Nhưng liệu có an toàn, có rẻ hơn so với nhiều phân đoạn không? Đây là những băn khoăn chưa có lời giải của các doanh nghiệp, công ty có ý định thay đổi diện mạo mới cho văn phòng của mình.
  • Thiết kế văn phòng trọn gói sẽ giúp rút ngắn  thời gian thi công nội thất như bạn mong muốn. Họ sẽ giúp bạn hoàn thiện thi công các hạng mục sớm nhất bằng tất cả sự chuyên nghiệp của mình. Nếu qua 1 nhà thầu cung cấp thì thời gian chỉ mất 30 ngày. Nhưng nếu qua các nhà thầu đơn lẻ sẽ mất 40 – 50 ngày bởi nhiều công đoạn. Như vậy là bạn đã lãng phí thời gian và tiền của cho 20 ngày  của doanh nghiệp mình. Chưa kể đến việc nhân viên giám sát chưa có nhiều kinh nghiệm trong quản lý, thi công nội thất. Đó cũng chính là lý do làm tăng chi phí phát sinh.
  • Chọn một nhà thầu thiết kế văn phòng trọn gói chắc chắn các công ty, doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn. Đặc biệt là trong quá trình bảo hành. Ít nhất là không bị các nhà thầu khác đổ lỗi cho nhau khi gặp sự cố.

thiet ke van phong tron goi

Tiêu chí nào để lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng trọn gói uy tín?

Đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành

Những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sẽ đảm bảo về chế độ chuyên nghiệp. Chất lượng sản phẩm tốt nhất thông qua các công trình, dự án thi công trước đó. Đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn, khảo sát, thiết kế, thi công nội thất có kiến thức chuyên sâu. Họ sẽ giúp bạn tư vấn các giải pháp thiết kế, thi công hợp lý. Biết phân tích được những ưu điểm của hồ sơ thiết kế sau khi tiếp nhận.

Ý tưởng thiết kế phong phú

Một đon vị thiết kế nội thất văn phòng trọn gói nếu có nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo và đa dạng sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn tốt nhất đúng với mong muốn của mình. Tạo ra sự khác biệt và dấu ấn phong cách độc đáo.

thiết kế văn phòng trọn gói

Chính sách bảo hành, hậu mãi sau bán hàng có chu đáo không

Quan tâm lớn của khách hàng khi đi tìm địa chỉ nội thất uy tín chính là chất lượng và thời gian thiết kế nội thất văn phòng có đúng như cam kết hay không? Chăm sóc khách hàng ra làm sao. Những chính sách bảo hành, sửa chữa sau khi mua hàng rất quan trọng. Nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong khâu sửa chữa. Một địa chỉ, cửa hàng nội thất văn phòng uy tín sẽ tư vấn cho quý khách hàng một cách tận tình tất cả các thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ sửa chữa nếu có sự cố phát sinh xảy ra.

Giá thiết kế nội thất có cạnh tranh không?

Ngoài đảm bảo chất lượng, địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng uy tín sẽ cung cấp sản phẩm với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được túi tiền và mua hàng không bị hớ giá.

thiết kế thi công văn phòng

Vietdecor – công ty TNHH nội thất và xây dựng Việt với chi nhánh ở 2 miền Bắc –Nam chắc chắn là một trong những đơn vị thiết kế nội thất văn phòng trọn gói uy tín và hoàn hảo nhất, Chúng tôi cam kết chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Sản phẩm nội thất mà chúng tôi sản xuất được đặt đóng theo yêu cầu thiết kế tại xưởng không qua khâu trung gian, vì vậy tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Cũng do vậy, sản phẩm đến tay khách hàng luôn bảo đảm về chất liệu, mẫu mã cùng mức phí rẻ hơn những đơn vị nội thất khác trên cùng địa bàn.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7