Thứ 7, Ngày 19 tháng 01 năm 2019
Thứ 6, Ngày 27 tháng 04 năm 2018, 13:48

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và chất lượng

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thẩm mỹ, kết cấu bố cục văn phòng, sắp xếp thiết kế theo phong thủy. Tùy thuộc vào đặc tính của từng công ty mà cách thiết kế của mỗi văn phòng hoàn toàn khác nhau sao cho thật hài hòa và hợp lý nhất.

Tiêu chuẩn thiết kế nội thất văn phòng tạo nên không gian chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng không chỉ giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn mà còn là bộ mặt cũng như đánh giá được thương hiệu của công ty. Do vậy các doanh nghiệp hiện nay đang rất chú trọng vào thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp. 
thiet-ke-noi-that-van-phong

Lựa chọn sản phẩm nội thất

Việc lựa chọn những sản phẩm nội thất như: bàn làm việc, sofa văn phòng, ghế văn phòng, cách ngăn, hộp tủ.. Sao cho kích cỡ, kiểu dáng phù hợp với kích thước của văn phòng cũng như nhân viên giúp văn phòng trở nên thẩm mỹ hơn, tạo không gian làm việc chuyên nghiệp và tốt hơn.
san-pham-noi-that-van-phong

Lựa chọn bàn làm việc văn phòng

Trong thiết kế văn phòng sử dụng bàn làm việc được thiết kế độ cao phù hợp với không gian cũng như kết cấu văn phòng, con người sẽ mang lại không gian làm việc, khoa học, thoải mái. Việc thiết kế bàn làm việc hợp lý giúp nhân viên dễ dàng trong quá trình di chuyển cũng như hỗ trợ tốt trong việc trao đổi công việc hàng ngày.
bam-lam-viec-trong-thiet-ke-van-phong

Hộc tủ tài liệu

Sử dụng hộc tủ đựng tài liệu giúp cho không gian thiết kế nội văn phòng hiện đại gon gàng, chuyên nghiệp, tránh xảy ra việc hợp đồng và những giấy tờ quan trọng vứt bừa bãi trên mặt bàn làm việc. Hiện nay việc sử dụng hộc tủ di động đang rất được ưa chuộng do ưu điểm dễ di chuyển, không chiếm nhiều diện tích văn phòng, giúp không gian làm việc thông thoáng, thoải mái.
hoc-tu-dung-tai-lieu

Ghế văn phòng

Lựa chọn ghế văn phòng phù hợp là rất quan trọng trong thiết kế văn phòng làm việc. Việc sử dụng những chiếc ghế văn phòng không đạt chuẩn sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe do bạn phải ngồi làm việc rất lâu. Vậy nên việc lựa chọn những mẫu ghế văn phòng làm việc sao cho phù hợp về kích thước kiểu dáng sẽ giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn.
ghe-van-phong
Để tìm hiểu kỹ hơn về những thiết kế tiểu chuẩn trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại bạn hãy liên hệ với công ty Nội Thất Và Xây Dựng Việt qua số điện thoại 090.329.5000 để được tư vấn nhé.
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7