Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 4, Ngày 05 tháng 09 năm 2018, 14:00

Tìm hiểu bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp

Trước khi bắt đầu việc thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp là phải biết bố trí, sắp xếp đồ nội thất sao cho phù hợp với mặt bằng tòa nhà. Để làm được điều đó bạn cần có bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc thật chi tiết, đầy đủ.

Bản vẽ thiết kế văn phòng như nào là hoàn chỉnh

Khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc ta cần lựa chọn những khu vực sắp xếp máy móc, trang thiết bị, vật dụng, khu vực sản xuất, khu vực làm việc của từng phòng ban… Thông qua mặt bằng của văn phòng các kiến kiến trúc sư tiến hành lên bản vẽ 2D sắp xếp các vị trí theo quy trình, bố trí không gian phù hợp cho sự vận hành của công ty.
ban-ve-thiet-ke-van-phong-lam-viec
Đối với mỗi một dự án các kiến trúc sư cần có những khảo sát thực tế hiện trạng mặt bằng để có thể thể hiện được tổng thể dự án trên bản vẽ thiết kế. Đồng thời thể hiện và đánh giá được sự thực thi của công trình. Những ý tưởng về thiết kế của khách hàng về không gian làm việc của mình đều được nội thất Vietdecor nắm bắt và khai thác một cách tối ưu nhất. Ngoài ra Vietdecor luôn có nhiều phương án dự phòng cho khách hàng lựa chọn để có bản vẽ ưng ý nhất cho văn phòng làm việc của mình.
ban-ve-thiet-ke-van-phong-lam-viec
Cách sắp xếp bố trí mặt bằng của Nội thất Vietdecor luôn hướng tới phong cách hiện đại, trẻ trung, đặc biệt là khuynh hướng không gian mở nhằm kích thích sự sáng tạo trong công việc. Các bộ phận phòng ban có thể dễ dàng trao đổi công việc với nhau, ngoài ra nhân viên sẽ có những không gian riêng tư để làm việc tránh sự ảnh hưởng bởi yếu tốt bên ngoài. 
ban-ve-thiet-ke-van-phong-lam-viec
Nội thất văn phòng Vietdecor là một những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm mỗi công trình do Vietdecor thể hiện đều mang tính sáng tạo và thẩm mỹ cao. Bạn có thể tham khảo thêm những dự án do Vietdecor đã thực hiện.
Chúng tôi cung cấp những dịch vụ về:
- Thiết kế nội thất biệt thự
- Thiết kế nội thất Showroom
- Thiết kế nội thất của hàng
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng, showroom… hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.
 
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7