Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 06 năm 2019
Thứ 2, Ngày 21 tháng 01 năm 2019, 13:26

Tìm hiểu phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại được nhiều người yêu thích và chấp nhận bởi những điều tích cực chúng đem lại cho không gian sống và làm việc bằng sự mới mẻ và phóng khoáng.

Bản chất của thiết kế nội thất hiện đại bao gồm các hình dạng cơ bản bao gồm đường nét, các loại vật liệu sử dụng và đồ nội thất không trang trí cầu kỳ. Thiết kế hiện đại mang tính chất dễ dàng lau chùi sạch sẽ, đơn giản và hiệu quả trong sử dụng.

Nội thất hiện đại có kiểu dáng đẹp, không quá rộng rãi, đơn giản và tập trung vào chức năng sử dụng nhất là những loại sản phẩm đa năng. Thiết kế hiện đại thiên về sử dụng các loại vật liệu mới, thi công nhanh, sạch sẽ.

Nội thất hiện đại được bố trí và sắp xếp hợp lý theo nhu cầu sử dụng được thiết kế kết hợp với tính thẩm mỹ, đa phần các sản phẩm đều có bề mặt chống nước, chống xước và có độ bóng.

Chính bởi thế nên phong cách hiện đại được đông đảo người tiêu dùng yêu thích bởi những điều tích cực mà chúng đem lại cho cả không gian nội thất gia đình và nội thất văn phòng.

Phong cách thiết kế nội thất hiện đại có khả năng sử dụng tối đa hóa không gian nên luôn là sự lựa chọn cho các không gian nhỏ, sự kết hợp giữa các không gian mở được liên thông với nhau.

Nội thất hiện đại luôn tận dụng tối đa việc thiết kế cửa sổ, bố trí rèm cửa, lam che nắng để sử dụng ánh sáng tự nhiên và hạn chế được ánh nắng trực tiếp.

Mầu sắc sử dụng với những gam mầu trung tính hoặc tươi sáng kết hợp với những đường nét thanh thoát hoặc hình khối để đem lại hiệu ứng thị giác tốt.

van phong xu huong hien dai

Phong cách hiện đại trong thiết kế văn phòng cũng nhằm hướng đến việc tăng cường năng suất lao động và mang lại động thái tích cực về mặt tâm lý cho các nhân viên làm việc trong văn phòng. Đối với gia đình đó là nơi thực sự yên tâm, thư giãn trong môi trường hạnh phúc gia đình sau mỗi ngày làm việc trở về.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh nội thất văn phòng hiện đại có xu hướng phát triển trong các năm tiếp theo để các bạn tham khảo.

van phong hien dai dep

thiet ke van phong dep

xu huong van phong hien dai

thi cong van phong tai ha noi

thi cong van phong tron goi

thiet ke van phong tron goi

thi cong van phong

thi cong van phong hien dai

Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế văn phòng trọn gói để mang lại hiệu quả trong công việc cũng như có tính đến yếu tố phong thủy. Nếu bạn cần biết và tìm hiểu thêm những công trình của chúng tôi xin hãy xem hình ảnh các công trình tiêu biểu hoặc gọi điện cho chúng tôi để được trợ giúp theo số điện thoại 090 329 5000.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7