Thứ 2, Ngày 15 tháng 08 năm 2022
Thứ 5, Ngày 18 tháng 02 năm 2021, 05:29

Tìm hiểu về cuộc sống làm việc tại nhà mùa covid

Một số thông tin sự kiện chính từ các chuyên gia tại Mỹ tổng kết về tình hình làm việc tại nhà năm 2020.

Bất kể bạn dành bao nhiêu thời gian ở văn phòng, dường như luôn có một lượng công việc dư thừa mà bạn phải mang về nhà. Bạn sẽ ngồi vào bàn ăn, trên đi văng, hoặc thậm chí trên giường, và cố gắng hoàn thành thật nhiều công việc trước khi bạn trở lại văn phòng vào ngày hôm sau.

Năm 2020 đã nâng tầm ý nghĩa của việc làm việc tại nhà lên gấp 10 lần. Phần lớn thời gian làm việc của bạn không còn ở văn phòng mà là ở nhà do ảnh hưởng của dịch bênh Covid. Trong thời gian này, các nhà thiết kế nội thất nhận thấy cần phát triển việc thiết lập văn phòng tại nhà để thích nghi với tính chất công việc và nhu cầu sử dụng khi làm việc tại nhà.

Chúng ta cần xem xét cách xây dựng thiết lập văn phòng tại nhà bởi không ai biết khi nào thế giới sẽ trở lại bình thường, nếu bạn đã sẵn sàng tạo ra một văn phòng lý tưởng tại nhà để làm việc hiệu quả nhất hãy cùng tìm hiểu một số vấn đề sau.

Một số thông tin sự kiện chính từ các chuyên gia tại Mỹ như sau:

Số lượng người làm việc từ xa đã tăng 173% trong hơn 15 năm. Gần 50% nhân viên nhận thấy rằng làm việc tại nhà giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Cứ bốn người thì có một người cảm thấy hạnh phúc và năng suất hơn khi làm việc tại nhà.

Hơn một nửa số người bắt đầu làm việc tại nhà vào năm 2020 đã cảm thấy nó thú vị hơn làm việc tại văn phòng. 80% người làm viễn thông ít gặp phải căng thẳng liên quan đến công việc.

Con số này đã tăng 173% kể từ năm 2005 và người ta cho rằng nó sẽ tiếp tục tăng trong tương lai gần. Một nghiên cứu vào tháng 5 năm 2020 của một công ty có trụ sở tại California cho thấy năng suất của công nhân tăng 47% chỉ bằng cách thay đổi một thứ - vị trí văn phòng của họ.

Thứ Ba, Thứ Tư và Thứ Năm là những ngày làm việc hiệu quả nhất và hoạt động CRM đã tăng 176%. Các cuộc gọi điện thoại và email cũng tăng lần lượt là 230% và 57%.

Cũng theo số thống kê cho thấy là 'những người làm việc tại nhà có khả năng hạnh phúc và năng suất cao hơn 24%.' Trong khi những năm trước cho thấy làm việc tại nhà trở nên mất tinh thần và không hiệu quả, thì năm 2020 đã hoàn toàn xoay chuyển tình thế này.

Làm việc tại nhà không chỉ giúp cải thiện năng suất và hạnh phúc cho người lao động mà còn giảm chi phí cho không gian văn phòng và vật tư. Cả doanh nghiệp và nhân viên đều được hưởng lợi từ việc làm việc tại nhà, vì vậy có thể ở đây để ở lại. Còn thời gian nào tốt hơn để thành lập văn phòng tại nhà của riêng bạn?

Bạn đã sẵn sàng thiết lập văn phòng tại nhà của bạn chưa? Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được hỗ trợ các công việc từ thiết kế, cải tạo và thi công, cũng như cung cấp và lắp đặt các thiết bị văn phòng tại nhà.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7