Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 01 năm 2020
Thứ 5, Ngày 10 tháng 05 năm 2018, 13:58

Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất không gian đẹp 2018

Trong thời đại kinh tế phát triển hiện nay, thiết kế nội thất văn phòng không gian đẹp đóng vai trò rất quan trọng. Bởi văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên mà con là giá trị thương hiệu, nét văn hóa đặc trung của công ty. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu thiêt kế nội thất không gian đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Thiết kế không gian nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đơn giản kết hợp hài hòa giữa chất liệu công nghệ, màu sắc tạo không gian sang trọng cho văn phòng. Ngoài ra trong thiết kế văn phòng kết hợp trang trí thêm cây xanh và mảng ốp trang trí tường giúp gây ấn tượng với khác hàng và tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc.
thiet-ke-khong-gian-noi-that-
thiet-ke-noi-that-khong-gian-van-phong
Thiết kế nội thất văn được chia thành nhiều modul phòng làm việc tạo không gian làm việc riêng cho từng nhân viên.
thiet-ke-noi-that-khong-gian-dep
Thiết kế văn phòng làm việc công ty rộng rãi, không tạo cảm giác ngột ngạt cho nhân viên trong quá trình làm việc, giảm thiểu stress, giúp nhân viên làm việc đạt được kết quả cao nhất.
thiet-ke-noi-that-khong-gian-dep
Thiết kế nội thất văn phòng thành một khối thống nhất giúp nhân viên thuận lợi trong quá trình làm việc nhóm và trao đổi công việc.
thiet-ke-noi-that-khong-gian-dep
Trong thiết kế này các kiến trúc sư đã chọn chủ đề cây xanh để phát triển và bảo vệ môi trường, cây xanh được trang trí kết hợp với gạch nâu và khung nhôm tạo thành khu vườn xanh tươi tốt ngay trong không gian văn phòng làm việc của bạn.
Với các phong cách thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, không có sự ngăn cách với không gian bên ngoài giúp bạn tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp không gò bó, phá vỡ khái niệm văn phòng công sở truyền thống. 
Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế và thi công nội thất văn phòng thì nội thất vietdecor chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
 
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7