Thứ 3, Ngày 19 tháng 01 năm 2021
Thứ 3, Ngày 21 tháng 04 năm 2020, 12:08

Trang trí trần và khoong gian văn phòng với phào gỗ

Trong thiết kế trang trí nội thất, việc sử dụng các phào để trang trí trần hoặc khu vực phòng khách được sử dụng rất đa dạng với nhiều chất liệu trong đó có gỗ.

Gỗ phào sử dụng trong trang trí nội thất văn phòng thường sử dụng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp để tạo ra sự độc đáo giúp tạo nên ấn tượng, đảm bảo tính mỹ thuật và phong cách thiết kế.

Dưới đây là việc sử dụng phào gỗ trong trang trí văn phòng để các bạn tham khảo và ứng dụng cho công trình của mình một cách phù hợp.

1. Trang trí trần văn phòng với phào gỗ tại văn phòng Zogenix

Với thiết kế này, trần văn phòng được tạo hình như sóng não kết hợp với mầu sắc và ánh sáng mang lại cho không gian hoạt động tập trung đông người như khu vực tiếp tân.

Bên cạnh không gian tiếp tân, nơi bộ mặt của văn phòng, một mục tiêu quan trọng khác là không gian cho nhân viên nghỉ ngơi khi họ rời khỏi bàn làm việc của họ. Tại đây, các nhân viên có thể trao đổi công việc, ăn uống nhẹ trong lúc nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng.

thi công nội thất văn phòng

thiết kế thi công nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

2. Trang trí trần văn phòng với phào gỗ tại văn phòng NN Group

Với đặc điểm là một công ty quản lý tài sản và bảo hiểm. Họ cam kết giúp khách hàng của họ đảm bảo tương lai tài chính, cung cấp dịch vụ hưu trí, bảo hiểm, đầu tư và các sản phẩm ngân hàng.

Việc thiết kế không gian làm việc trong một môi trường làm việc năng động và hoạt bát trong việc tiếp cận với khách hàng để làm việc, đòi hỏi các không gian làm việc đáp ứng được đa dạng như khu vực tiếp tân, phòng chờ, phòng động não, khu vực dự án và phòng hội nghị.

thi công văn phòng trọn gói

thiết kế văn phòng trọn gói

thiết kế thi công văn phòng trọn gói

Mỗi không gian thiết kế vị trí chắc năng, thiết kế văn phòng làm việc luôn cần có sự phù hợp với tính chất công việc, số lượng nhận sự để tạo nên sự hài hòa trong cấu trúc nội thất tổng thể.

Với đội ngũ tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Vietdecor, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, đưa ra những thiết kế hữu ích nhất để tận dụng không gian, mang lại nguồn động lực làm việc cho nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc là vấn đề mà bất kể doanh nghiệp nào cũng quan tâm đẻ đảm bảo một môi trường làm việc tốt nhất cũng như tạo được ình ảnh tốt cho khách hàng và thu hút được nhân tài đến làm việc.

Việc sử dụng thiết kế bài trí nội thất văn phòng cùng các sản phẩm nội thất văn phòng để bảo vệ được sức khỏe nhân viên, giúp họ yên tâm, thoải mái và hạnh phúc với công việc là chìa khóa giúp năng suất lao động của họ tăng lên.

Mọi chi tiết xin liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7