Chủ Nhật, Ngày 22 tháng 07 năm 2018
Thứ 2, Ngày 05 tháng 06 năm 2017, 22:32

thiết kế văn phòng hiện đại văn phòng SEO ngon

Một thiết kế nội thất văn phòng hiện đại kết hợp được các tính năng trong công việc với công năng di động. Hãy cùng nội thất vietdecor đi tìm hiểu mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại nhất hiện nay nhé.

SEONgon là một trong những Công ty kinh doanh truyền thông, đồng thời cũng là một trong những đối tác của Google tại Việt Nam. 

Với nguồn nhân lực là những người trẻ tuổi, luôn năng động, muốn cống hiến và phát huy hết được những sáng tạo để ứng dụng trong công việc cũng như đào tạo, truyền đạt lại cho các học viên của Công ty trong việc ứng dụng Google trong công việc kinh doanh.

 

Các kiến trúc sư thiết kế nội thất đã được yêu cầu đưa ra giải pháp để vừa có một văn phòng có nét kiến trúc hiện đại, vừa đảm bảo công việc cho công việc của các nhân viên không bị ảnh hưởng hay tác động bởi công việc do bộ phận đào tạo mang lại hoặc vì công việc của các nhân viên có thể gây ảnh hưởng đến việc học tập của các học viên.

Trước thực trạng đó, một trong những yêu cầu mà kiến trúc sư cần thực hiên đó là tách lối đi cho nhân viên của công ty và lối đi dành cho học viên để tránh làm phiền. Đây cũng là điểm nhấn và tạo ra nét độc đáo của văn phòng với một "đường hầm" riêng.

nội thất văn phòng hiện đại

 

Một nét độc đáo nữa trong không gian thiết kế nội thất  này là tính di động của phòng học, không gian này có thể được tách ra để tạo ra một không gian phòng họp nhỏ hơn khi cần thiết, đồng thời nó cũng có thể được mở rộng thêm để cung cấp thêm không gian khi có nhiều học viên hơn. 

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại là phân vùng di động giữa vùng không gian phòng họp và vùng không gian dành cho các hoạt động đào tạo. Không gian linh hoạt này có thể giải quyết vấn đề mật độ người sử dụng trên  diện tích 250m2 để có thể phục vụ tối đa 80 người.

noi that van phong hien dainoi that van phong seo ngon

 

Con đường hầm được sử dụng hiệu ứng ánh sáng, và kết hợp với dòng chữ WEL COME SEO NGON chạy dọc theo đường hầm, vừa tỏ ý chào đón học viên vừa quảng bá thương hiệu đến các học viên.

 

thiet ke noi that van phong

Mỗi Công ty đều có những yêu cầu riêng biệt để làm nỏi bật được phong cách của mình, do vậy, việc hiểu được khách hàng để thiết kế được một không gian văn phòng hiện dại, độc đáo đòi hỏi sự trao đổi 2 chiều cũng như sự am hiểu về kết cấu, và tính sáng tạo trong thiết kế của mỗi đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7