Thứ 5, Ngày 03 tháng 12 năm 2020
Thứ 3, Ngày 03 tháng 11 năm 2020, 10:32

Xu hướng không gian làm việc linh hoạt trong thi công văn phòng năm 2021

Tính linh hoạt động trong thiết kế văn phòng được kết hợp theo một cách hoàn toàn mới của các thiết bị nội thất văn phòng có thể di chuyển, thay đổi đa chức năng.

Văn phòng linh hoạt được định nghĩa là văn phòng có bố trí không gian tinh gọn nhưng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của nhân viên trong một không gian tối ưu. Không gian linh hoạt cung cấp giải pháp chi phí tối ưu thông qua việc tối đa hóa diện tích không gian thuê văn phòng nhờ các hình thức không gian linh hoạt, đa chức năng

 

Không gian linh hoạt với sự đa dạng hóa chức năng không gian giúp tương tác tốt hơn. Ngoài ra các không gian phụ trợ như không gian sinh hoạt chung, phòng ăn, không gian thư giãn giúp nhân viên nâng cao trải nghiệm làm việc và cân bằng công việc – cuộc sống.

 

Tính linh hoạt trong thiết kế văn phòng là sự nới rộng về diện tích, sự thay đổi, mở rộng về các chức năng của các không gian văn phòng. Tính linh hoạt giúp cho không gian có thể rộng hơn, có thể di chuyển hoặc biến đổi cách sắp xếp nội thất để chuyển đổi chức năng không gian. Điều này giúp cho việc làm việc trong không gian trở nên linh hoạt hơn, mang tính ứng dụng cao hơn.

 

Một thiết kế văn phòng linh hoạt mang đến nhiều lợi ích và tạo nên những điểm nhấn cho thiết kế đó. Tuy nhiên, nếu không ứng dụng có giới hạn và chuyên nghiệp thì tính linh hoạt dễ dàng phá vỡ đi kết cấu không gian, khiến các chi tiết trở nên rời rạc, phong cách không đồng nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng

 

Mỗi một không gian đều được thống nhất một phong cách, một kết cấu. Vì vậy, khi ứng dụng tính linh hoạt cần đảm bảo không gian thay đổi mà không phá vỡ kết cấu. Tránh lạm dụng những chi tiết nội thất đa chức năng. Các chi tiết nội thất cần phải đặt cố định vẫn cần đảm bảo sự cố định để tránh những việc hư hỏng không đáng có hoặc vô tình tạo ra thói quen sử dụng không tốt cho các nhân viên.

 

Tính linh hoạt động trong thiết kế văn phòng được kết hợp theo một cách hoàn toàn mới của các thiết bị nội thất văn phòng có thể di chuyển, thay đổi đa chức năng, nhẹ và tiện dụng được thiết kế để phù hợp với mọi không gian và mục đích.

 

Xu hướng thiết kế linh hoạt năng động tập trung vào việc tận dụng tối đa các không gian có giá trị. Nó cho phép chuyển đổi hoàn toàn các môi trường từ phòng họp thành phòng làm việc, thành không gian yên tĩnh hoặc nửa riêng tư trong ít phút. Từ những bức tường có thể di chuyển và đồ nội thất nhẹ, di động, đến ánh sáng và công nghệ có thể điều chỉnh được, những không gian này cho phép nhân viên biến đổi phòng ngay lập tức.

 

Xu hướng này đang trên đường trở thành bình thường mới khi môi trường làm việc tiếp tục thay đổi theo hướng lấy con người làm trung tâm, không gian hợp tác và tích cực tiếp tục dẫn đầu cho sự đổi mới của các thiết kế nội thất văn phòng.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7