Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 01 năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 08 tháng 09 năm 2019, 22:46

Xu hướng nội thất văn phòng trong năm 2019 và còn tiếp tục sang năm 2020 (phần 2)

Mỗi năm đều có một xu hướng thiết kế văn phòng mới và thú vị cho môi trường làm việc với mục đích thúc đẩy hiệu quả nơi làm việc và đáp ứng nhu cầu của một doanh nghiệp.

Hãy cùng tìm hiểu tiếp cu hướng thiết kế văn phòng năm 2019 và khả năng tiếp tục phát triển trong năm 2020 sẽ mang lại hạnh phúc, sức khỏe và năng suất cho văn phòng hiện đại, góp phần mang lại hạnh phúc và thịnh vượng cho cả nhân viên và doanh nghiệp.

Xu hướng trang trí văn phòng đẹp và hiện đại

Không có cách nào tốt hơn để làm cho các cuộc họp dễ dàng hơn, vui vẻ hơn và ngày càng hiệu quả hơn với không gian họp tương tác. Xu hướng thiết kế văn phòng tập trung vào việc làm cho không gian hội nghị trở nên hợp tác hơn; từ các bức tường của bảng trắng và bảng đen đến các không gian với ghế và bàn có thể lật lên và di chuyển xung quanh.

Những ý tưởng trang trí văn phòng này có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi bạn muốn tạo ấn tượng mạnh. Tuy nhiên bạn cần phải giữ cho diện mạo tổng thể của văn phòng của bạn nhất quán, hãy mang đến những yếu tố khác biệt và bất ngờ.

Theo truyền thống, các phòng hội nghị là không gian buồn tẻ và thiếu cảm hứng, hãy làm cho khu vực đó trở nên dễ dàng hơn với một số trang trí văn phòng theo chủ đề vui tươi, sẽ làm sáng phòng hội nghị của bạn và biến nó thành một không gian thú vị hơn rõ rệt. Có rất nhiều chủ đề khác nhau bạn có thể thực hiện, tùy thuộc vào phong cách của bạn và những gì bạn muốn để đạt được từ các phòng hội thảo theo chủ đề này. Cảnh quan thành phố tạo ra một ý tưởng đầy cảm hứng cho một chủ đề, cũng như các điểm đến kỳ lạ và các kỳ quan thiên nhiên khác nhau.

Ý tưởng trang trí văn phòng đang ngày càng kêu gọi nhiều rung cảm tự nhiên, kết hợp giữa các yếu tố hữu cơ và trang trí bền vững.  Xu hướng trang trí văn phòng như thế này cũng đang sử dụng các màu tự nhiên như nâu, xanh lá cây, cam sâu và màu trung tính ấm áp. Màu sắc khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang ở ngoài trời. Giữ tinh thần sống động bằng cách mang vào càng nhiều đồ đạc được làm cẩn thận càng tốt, nhưng nếu không thể, hãy lấy đồ nội thất từ ​​các cửa hàng đồ cũ để giảm bớt tác động của bạn đến môi trường.

Hướng đến sử dụng các thiết bị sản phẩm nội thất linh hoạt, đa năng, dễ dàng di chuyển và thay đổi phù hợp với người sử dụng cũng như mục đích sử dụng.

thiết kế văn phòng trọn gói

Xu hướng trang trí văn phòng nghệ thuật

Không nên nói rằng một văn phòng sẽ không hoàn thiện nếu không truyền cảm hứng cho nghệ thuật, đặc biệt là loại hình khiến mọi người có động lực làm việc và tăng cường khả năng tu duy. Nếu trang trí văn phòng của bạn thiếu màu sắc, thì đừng ngần ngại đầu tư vào một số nghệ thuật sôi động cho không gian để thực sự làm cho nó cảm thấy sống động.

Các bức tranh hoặc những câu nói trực quan đầy năng lượng là xu hướng trang trí văn phòng vừa là nghệ thuật vừa tiếp thêm sinh lực và động lực làm việc. Nghệ thuật cũng làm cho một cách tuyệt vời để cho nhân viên của bạn có một tiêu điểm riêng biệt khi họ cần một khoảnh khắc để phản ánh trong khi không bị phân tâm quá nhiều. Hiển thị nghệ thuật theo cách không quá gây hấn hoặc mất tập trung bằng cách sử dụng nó làm tiêu điểm thay vì suy nghĩ lại.

Xu hướng trang trí văn phòng 2019 là tất cả về màu sắc, nhìn thấy các xu hướng di chuyển ra khỏi màu xanh lạnh hơn, màu xám và màu trắng khắc khổ. Những phối màu đó không làm được gì cho năng suất và cảm hứng, và chúng thậm chí còn ít hơn cho sự thoải mái.

văn phòng hiện đại

Xu hướng trang trí văn phòng theo cá nhân hóa

Với việc mọi người dành ngày càng nhiều thời gian trong văn phòng, làm thế nào về việc cho phép mọi người cá nhân hóa không gian văn phòng của họ? Điều này có thể cho phép mọi người nhập liệu vào các bản cập nhật thiết kế văn phòng mới, hoặc đơn giản là cung cấp cho họ các tùy chọn cá nhân hóa cho không gian bàn làm việc của họ. Những cơ hội như thế này sẽ giúp nhân viên của bạn cảm thấy được đầu tư nhiều hơn vào công ty của bạn và kết quả là, bạn sẽ giúp tăng động lực và năng suất.

Xu hướng trang trí văn phòng có thể làm cho tất cả sự khác biệt trong việc thực hiện các công việc hàng ngày trở nên dễ tiếp cận hơn. Thêm chiều sâu cho trang trí văn phòng, cũng như những điểm nhấn cá nhân để có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong môi trường làm việc; đừng ngại sử dụng thảm trải sàn , đệm, hoa văn, phụ kiện và đồ đạc để tạo ra một không gian văn phòng được đánh giá tốt sẽ truyền cảm hứng vô tận.

Chìa khóa ở đây là giữ cho tàn bộ nộ thất được nhất quán trong tổng thể, tránh bất kỳ vật dụng nhỏ nào có thể làm lộn xộn cấu trúc hoặc phong cách thiết kế nội thất. nếu bạn cần chúng tôi tư vấn thêm xin hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

Rất hân hạnh được tiếp đón!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7