Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 10 năm 2023
Thứ 5, Ngày 25 tháng 02 năm 2021, 10:02

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hậu Covid-19 bạn có thể áp dụng.

Tình hình dịch bệnh N-Cov trong đầu năm 2021 đã trở nên phức tạp với những biến thể mới, điều này cho thấy xu hướng tiếp tục duy trì sự dãn cách và làm việc từ xa của các nhân viên văn phòng.

Các dịch vụ thiết kế nội thất tiếp tục thay đổi để phù hợp với xu hướng mới bằng những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà và văn phòng  làm việc tập trung tại trụ sở.

Với việc làm việc từ xa đang trở thành một lựa chọn mới, nhiều chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất phải thực hiện một sự điều chỉnh thiết kế nội thất văn phòng đó là sự cộng tác trong công việc trong  điều kiện đảm bảo an toàn. Đồng thời, giúp mọi người cảm thấy thoải mái trong công việc, tiết kiệm thời gian và cân bằng với cuộc sống tốt hơn.

Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu một văn phòng sau đại dịch sẽ kết hợp công việc từ xa và làm việc cá nhân. Để duy trì sức mạnh cộng tác giữa hai nhóm, văn phòng phải tạo ra một mạng lưới liên hệ cho các nhân viên tương tác với nhau, cho dù đó là công việc từ xa hay từ văn phòng.

thiết kế văn phòng hiện đại

Trong thế giới thiết kế nội thất sau COVID-19, chỗ ngồi được thiết kế để cá nhân hóa sửa đổi để cho phép nhân viên của bạn cộng tác dễ dàng. Với khái niệm không gian văn phòng mở, nó sẽ tạo ra một chút khác biệt giữa không gian làm việc cá nhân và khu vực cộng tác.

Tuy nhiên, ranh giới giữa không gian làm việc cá nhân và không gian chung sẽ trở nên khác biệt hơn. Thiết kế máy trạm sẽ tập trung hơn và được thiết kế cá nhân hóa hơn với sự tập trung cao hơn vào sự thoải mái của nhân viên của bạn. Bên cạnh đó, thiết kế vách ngăn sẽ được làm cao hơn. Không gian văn phòng sẽ được thiết kế linh hoạt hơn để tăng năng suất làm việc của nhân viên, điều quan trọng là sự sạch sẽ của môi trường văn phòng nơi nhân viên của bạn làm việc.

Thông thường, khi điều chỉnh thiết kế nội thất của văn phòng, bạn sẽ cần khuyến khích các nhân viên của bạn cảm thấy an toàn và thoải mái khi quay lại văn phòng để họ có thể tương tác, cộng tác, xem và nói chuyện với những người khác.

Nếu có ít người làm việc tại văn phòng và nhiều người làm việc ở nhà, thì thời gian của nhân viên ở văn phòng trở nên quan trọng hơn, đây là quãng thời gian tại văn phòng để hoạt động cộng tác của các nhân viên được thực hiện hiệu quả. Do đó thiết kế nội thất văn phòng phải thích ứng với sự thay đổi này.

thi công nội thất văn phòng

Nhiều văn phòng có các khu vực hoạt động thể thao và nhà bếp văn phòng phục vụ đồ uống và ăn nhẹ. Không gian chung này có thể cần xem xét và thay đổi để đảm bảo quy trình sức khỏe . Không chỉ vậy, các vật tư tiêu dùng đóng gói cũng sẽ ngày càng phổ biến để ứng phó với các vấn đề sức khỏe trong đại dịch này.

Mặc dù một số nhân viên phải làm các công việc văn phòng tại nhà, nhưng năng suất của nhân viên sẽ tăng lên nếu được trao đổi và thường xuyên cộng tác cùng các đồng nghiệp khác. Do đó việc liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới và tình hình dịch bệnh cùng những khuyến cáo của bộ y tế là việc làm cần thiết của mỗi cá nhân và văn phòng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị nội thất văn phòng hoặc tư vấn thiết kế thi công văn phòng trọn gói, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7