Thứ 5, Ngày 21 tháng 02 năm 2019
Thứ 6, Ngày 01 tháng 06 năm 2018, 13:42

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay bạn cần biết

Thiết kế văn phòng làm việc chuẩn được quyết định bởi rất nhiều yếu tố như: Các sắp xếp bố cục phù hợp với mặt bằng, sử dụng những sản phẩm nội thất… Vậy làm sao để thiết kế văn phòng chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng Nội thất Vietdecor đi tìm hiểu những xu hướng thiết kế văn phòng hiện nay nhé.

Xu hướng thiết kế văn phòng chuyên nghiệp - độc đáo

Hiện nay các xu hướng thiết kế văn phòng đang thay đổi liên tục về kết cấu, cách trang trí từng mảng tường, vách ngăn, lối đi sao cho phù hợp và hiện đại nhất.

Thiết kế văn phòng mở

Xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại phong cách mở đang ngày được ưa chuộng nhiều hơn, văn phòng được thiết kế theo khuynh hướng hiện đại và hợp lý, có thể cung cấp đầy đủ không gian làm việc cũng như không gian nghỉ cho nhân viên để thực hiện công việc một cách tốt nhất. Xây dựng tính chuyên nghiệp cũng như kỹ năng làm việc cho nhân viên tốt nhất.
thiet-ke-van-phong-mo

Thiết kế văn phòng nghệ thuật

Mỗi công ty đều có lĩnh vực kinh doanh và những nết văn hóa riêng biệt. Không gian văn phòng làm việc nghệ thuật giúp làm nổi bật nét văn hóa riêng ấy của công ty, đồng thời gây dựng thương hiệu riêng đối với thị trường. Thiết kế nội thất văn phòng công ty theo hướng nghệ thuật giúp văn phòng của bạn trở nên trẻ trung và năng động, nhân viên làm việc tránh tình trạng stress và đạt được kết quả cao trong công việc.
 
thiet-ke-van-phong-phong-cach-nghe-thuat

Thiết kế văn phòng không gian tối giản

Làm sao để tạo ra những không gian thoải mái cho nhân viên làm việc tốt nhất là điều rất quan trọng. Để làm được điều này nhiều công ty đã nảy sinh ra ý tưởng đưa thêm những phòng ăn, nhà bếp, khu vực giải trí, tạo cảm giác gần gũi thân mật giữa mọi người. Không gian tối giản giúp nhân viên thoải mái hơn khi trao đổi công việc, ngoài ra nhân viên còn có thể di chuyển tự do để có những không gian riêng, chung phục tốt nhất cho công việc.
 
thiet-ke-van-phong-toi-gian

Văn phòng tái chế và sử dụng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng với chủ đề bảo vệ môi trường trên thế giới hiện đang phát triển rất mạnh. Văn phòng Foursquare tại New York các nhà thiết kế đã tái chế những vật liệu bỏ đi thành những vách ngăn, phòng sử lý những công việc riêng tư… rất độc đáo và thú vị.
 
thiet-ke-van-phong-tai-che
 
Văn phòng làm việc chính là bộ mặt của công ty. Chính vì vậy ấn tượng ban đầu đối với khách hàng và đối tác là điều rất quan trọng. Vì vậy khi thiết kế một văn phòng bạn cần xem sét thật kỹ sao cho phù hợp với công ty nhất nhé.
 
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7