Thứ 2, Ngày 25 tháng 01 năm 2021
Thứ 6, Ngày 08 tháng 01 năm 2021, 17:31

Xu hướng thiết kế văn phòng thời kỳ hậu COVID

Đại dịch COVID-19 đã khiến cuộc sống và công việc của chúng ta bị tác động ảnh hưởng về cả cách thức và hình thức chúng ta thực hiện công việc.

Mỗi doanh nghiệp tùy theo tính chất công việc, đều có sự điều chỉnh để thích ứng với công việc trong thời kỳ Covid một cách linh hoạt và phù hợp. Điều này đặt ra một câu hỏi là chúng ta có nên định hướng thiết kế văn phòng trong tương lai như thế nào để sẵn sàng đối phó lại với những dịch bệnh tương tự.

 

Sự phát triển công nghệ để đáp ứng công việc linh hoạt cũng là xu hướng trong tương lai, sử dụng các không gian làm việc linh hoạt dễ dàng chuyển đổi để hỗ trợ làm việc từ gia đình, cung cấp không gian làm việc tại văn phòng sạch sẽ hơn.

thi công nội thất văn phòng

Xu hướng không gian nội thất xanh sẽ tiếp tục được sử dụng bởi chúng có thể làm sạch và lọc không khí. Khoảng cách làm việc giữa các nhân viên cũng cần trang bị vách ngăn cao hơn, những không gian mở rộng cần trang bị thêm nước sát khuẩn, máy lọc và làm sạch không khí... bằng đèn cực tím sử dụng  bức xạ UV -C để giảm sự lây truyền bệnh truyền nhiễm trong không khí.

 

Các không gian được sử dụng chung đòi hỏi các thiết bị không chạm như nhận dạng để mở cửa, sử dụng các thiết bị điều khiển từ xa, các khu vực này cũng phải thường xuyên được vệ sinh để tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn. 

 

Phòng họp cũng cần lắp thêm màn hình để sẵn sàng cho các cuộc họp trực tuyến. Tăng cường sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để thực hiện các công việc nội bộ hoặc tham gia với nhóm rộng lớn hơn.

 

Theo đó, giảm mật độ nhân viên có mặt tại văn phòng, áp dụng công việc linh hoạt và cho phép nhiều nhân viên làm việc từ xa. .Việc bắt buộc đeo khẩu trang được khuyến nghị cho tất cả các nhân viên khi đến làm việc tại văn phòng. 

 

Sử dụng thêm các biểu tượng bằng giấy dán đề can, dán sàn, dán cửa và tường để nhắc nhở mọi người giữ khoảng cách thích hợp. Có thể thông báo giảm mật độ số người trong thang máy. Nếu văn phòng của bạn có hành lang hẹp, có thể bố trí hướng đi lại một chiều (nếu có thể).

thiết kế văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng

Việc bố trí không gian văn phòng an toàn để mọi nhân viên có thể yên tâm làm việc, họ cảm thấy được an toàn cũng sẽ mang lại hiệu quả trong công việc. Trong các thiết kế nội thất văn phòng, bạn cần xem xét và cân nhắc các yếu tố an toàn trong mùa dịch để đảm bảo cho công việc được hoạt động một cách hiệu quả.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7