Thứ 3, Ngày 07 tháng 07 năm 2020
Thứ 5, Ngày 06 tháng 02 năm 2020, 22:27

Xu hướng thiết kế văn phòng trong những năm 2020 (phần 2)

Định hướng về xu hướng nội thất của năm 2020 và những năm sau đó với văn phòng được thiết kế mang tính hiện đại.

3. Cộng đồng trong một thế giới xa xôi

Không có gì bí mật rằng chúng ta đang sống trong một thế giới kỹ thuật số và CNTT ngày càng phát triển. Một nghiên cứu gần đây cho thấy 70% các chuyên gia hiện đang làm việc từ xa ít nhất một ngày mỗi tuần điều này có nghĩa là các Công ty cần mở rộng tầm nhìn và có cái nhìn mới đối với những không gian ngoài văn phòng của họ để đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa bằng việc trang bị các thiết bị cần thiết.

Để thích nghi, các doanh nghiệp đang làm việc với các nhà thiết kế để tạo ra nhiều không gian làm việc cộng đồng từ xa, có thể kết nối mọi người ở các nơi khác nhau trong một cuộc họp thông qua các công nghệ giúp kết nối mọi người bằng âm thanh và hình ảnh.

Nhưng tại sao các công ty lại đi đầu tư khi văn phòng không có nhân viên đến để làm việc, việc tạo điều kiện cho những nhân viên làm việc từ xa cũng có lợi ích cho doanh nghiệp, không mất chi phí đầu tư hạ tầng văn phòng về diện tích, chỗ ngồi, đồ đạc nội thất, thay vào đó họ tập trung vào đầu tư máy móc thiết bị hệ thống để nhân viên có thể linh hoạt làm việc dù họ có ở văn phòng hay không.

thi công văn phòng hiện đại

4. Tính bền vững và nổi bật

Khi môi trường văn phòng tiếp tục sự thay đổi đang diễn ra để tập trung vào sức khỏe cho nhân viên, một xu hướng đã xuất hiện mà mọi người gần như đều đồng ý là thiết kế văn phòng với tính bền vững.

Tính bền vững được thể hiện bằng sự tích hợp của các vật liệu xây dựng tái chế, có nguồn gốc bền vững và xanh, ít ảnh hưởng đến môi trường không gian. Bảo tồn môi trường và tuân thủ sinh thái để thiết lập mối quan hệ hài hòa hơn giữa thiên nhiên với con người, với không gian phía bên ngoài tòa nhà văn phòng.

Khi bạn lấy khái niệm thiết kế vì người lao động, bạn sẽ có được một thứ hoàn toàn mới gọi là giữ gìn và bảo vệ sức khỏe trong môi trường văn phòng. Đó là việc trang bị đồ nội thất văn phòng, có đầy đủ không gian làm việc, không gian nghỉ ngơi và vận động.

Thiết kế chăm sóc sức khỏe môi trường không nhất thiết phải mới. Tuy nhiên, xu hướng thiết kế tiếp tục cần phải được phát triển ở mức cao hơn, đa dạng theo những cách mới và thú vị hơn.

Thiết kế bền vững ở dạng hiện tại của nó hiện có toàn bộ các chứng chỉ để tập trung vào đầu tư vào hiệu suất làm việc và sức khỏe của nhân viên, tất cả đều nhằm tạo ra tác động tích cực đến nhân viên nhằm cải thiện hiệu suất và năng suất làm việc, thu hút được nhân lực tài năng , nâng cao sức khỏe, sự hạnh phúc , và truyền cảm hứng cho họ.

thiết kế thi công nội thất văn phòng

Các thiết kế hướng đến sinh lý đang phát triển và tiếp tục phát triển theo xu hướng thiết kế hiện đại. Về cốt lõi thì các thiết kế nội thất được lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên. Đưa các dạng tự nhiên vào môi trường làm việc để giúp tăng cường kết nối giữa con người và thiên nhiên.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7