Chủ Nhật, Ngày 31 tháng 05 năm 2020
Thứ 4, Ngày 29 tháng 05 năm 2019, 08:02

Chia sẻ bí quyết giữ cho nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả

Thành công trong kinh doanh không có nghĩa là không chỉ tập trung vào nhu cầu của khách hàng mà còn đảm bảo rằng nhân viên của họ luôn được quan tâm, chăm sóc để đảm bảo sức khỏe và tinh thần tốt.

Việc đầu tiên đó là có được một thiết kế nội thất văn phòng tiêu chuẩn đảm bảo sức khỏe và giúp nhân viên thoải mái trong lúc làm việc, bằng hành động, cử chỉ quan tâm đến nhân viên đúng lúc của người quản lý cũng góp phần giúp họ cảm thấy hạnh phúc và có nhiều động lực trong công việc hơn.

 

1. Ghi nhận sự tiến bộ của họ

Mặc dù đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng giúp hướng dẫn mọi người đi đúng hướng, thật tuyệt khi cũng chỉ ra những điều tốt đẹp mà nhân viên của bạn làm. Công nhận họ một cách cá nhân và bằng lời nói cho họ thấy rằng bạn biết nơi họ bắt đầu và nơi họ có thể đi tiếp.

 

2. Lập kế hoạch hoạt động xây dựng đội nhóm không liên quan đến công việc

Mặc dù có nhiều vị trí khác nhau trong lực lượng lao động, điều quan trọng là tập hợp các lĩnh vực khác nhau trong doanh nghiệp của bạn dưới một chiếc ô. Lập kế hoạch tập hợp xã hội hoặc các trò chơi cho phi hành đoàn để giúp xây dựng mối quan hệ.

 

3. Tin tưởng nhân viên của bạn

Khi bạn tin tưởng nhân viên, cả hai bạn sẽ hợp tác tốt hơn, bằng việc họ cố gắng hoàn thành công việc với chất lượng tốt bởi bạn tin tưởng họ, ngoài ra bạn cũng cần tham khảo những ý kiến của họ về các vấn đề hoặc ý tưởng cho công ty.

 

4. Làm cho nhân viên của bạn trở thành một phần của bức tranh lớn hơn

Thông tin được trao đổi trong nhóm là chìa khóa để điều hành một doanh nghiệp thành công. Để có được sự giao tiếp và tin tưởng tuyệt vời, thật tuyệt khi nói về tương lai và mục tiêu của công ty trong những tháng hoặc năm tới. Điều này sẽ khiến họ cảm thấy có giá trị và chứng minh cho họ thấy rằng công việc khó khăn của họ đang hướng tới một điều gì đó tuyệt vời cho công ty.

 

5. Hãy tiếp nhận sở thích của nhân viên

Trong khi doanh nghiệp của bạn thay đổi và bạn nhận thấy các khu vực có thể cần thêm trợ giúp, đây là thời điểm tuyệt vời để hỏi nhân viên của bạn lời khuyên của họ. Hỏi nhân viên nếu họ muốn học một cái gì đó mới hoặc cải thiện kỹ năng của họ trong một khu vực được chỉ định. Điều này giúp thúc đẩy họ làm việc chăm chỉ hơn và làm tốt công việc.

 

6. Đặt mục tiêu rõ ràng

Đảm bảo xác định mục tiêu của công ty trong đó nhân viên có thể cùng nhau hướng tới. Trong khi làm việc cùng nhau như một nhóm cho phép năng suất, thật tuyệt vời khi trau dồi chúng với tư cách cá nhân và giúp đặt ra các mục tiêu cá nhân.

 

7. Kỷ niệm cả cột mốc cá nhân và đội nhóm

Khi bạn đặt mục tiêu và theo dõi tiến trình của nhân viên, thật tuyệt khi lùi lại một bước khỏi công việc và xem mọi người đã hoàn thành những gì. Hãy chắc chắn để ăn mừng những mục tiêu mà tất cả các bạn đã hoàn thành.

 

8. Khuyến khích đam mê

Điều quan trọng không phải làm việc chăm chỉ mà làm có hiệu quả, làm việc một cách thông minh và sáng tạo bằng niềm đam mê theo đuổi.

 

9. Hỗ trợ đổi mới, nhất quán theo mục tiêu

Hãy thử các phương pháp mới và thử chạy chúng cùng nhau. Bằng cách cho phép điều này, toàn đội có thể tìm hiểu những gì hoạt động và những gì không. Nó giúp họ hiểu những thách thức của họ và khuyến khích tăng trưởng.

Để mọi thứ diễn ra suôn sẻ, hãy đảm bảo bạn nhất quán. Mặc dù thật tuyệt khi kết nối với các thành viên trong nhóm ở cấp độ cá nhân và có thể tin cậy được, nhưng việc đóng vai trò là ông chủ với mọi người cũng quan trọng không kém.

 

10. Quan tâm đến nhân viên của bạn là ai

Mặc dù bạn có thể bận rộn với việc hướng dẫn nhân viên về những việc cần làm tiếp theo, nhưng điều quan trọng là phải làm quen với họ. Hiểu nhân viên là cá nhân là chìa khóa để hiểu những lĩnh vực họ nổi trội và làm thế nào bạn có thể sử dụng những đam mê đó để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.

 

11. Tôn trọng thời gian của nhân viên

Mặc dù nhu cầu của doanh nghiệp của bạn có thể thay đổi theo thời gian, điều quan trọng là phải có một lịch trình nhất quán.  Chẳng hạn, thực hiện các thủ thuật lên lịch cho ca làm việc cuối tuần , giúp bạn thể hiện sự tôn trọng thời gian của mọi người.

 

12. Cho phép linh hoạt nơi làm việc

Mặc dù xuất hiện để làm việc đúng giờ và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ kịp thời là rất quan trọng để duy trì hoạt động kinh doanh, nhưng thật tuyệt khi thể hiện sự linh hoạt. Nếu sự tôn trọng được thể hiện trong công việc, nhà tuyển dụng nên tôn trọng rằng nhân viên của họ cũng có một cuộc sống bên ngoài công việc.

Mỗi nhân viên khi đến văn phòng cùng với khuôn mặt hạnh phúc  và nụ cười thân thiện sẽ mang đến một môi trường làm việc hiệu quả và lành mạnh.

Nếu bạn cần một đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng để mang lại hiệu quả trong công việc bằng sự thoải mái của nhân viên, tiết kiệm không gian văn phòng bằng việc thi công sản phẩm nội thất phù hợp với chất lượng và giá thành hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 090 329 5000!

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7