Thứ 4, Ngày 15 tháng 07 năm 2020
Thứ 3, Ngày 23 tháng 06 năm 2020, 08:39

Khi nào thì nên xem xét cải tạo văn phòng

Có nên cải tạo lại văn phòng làm việc hay đơn giản hơn là di chuyển văn phòng đến một địa điểm khác, nếu cải tạo thì khi nào cần phải thực hiện, đây là câu hỏi mà bạn có thể quan tâm.

Mặc dù việc cải tạo văn phòng sẽ làm gián đoạn công việc, gây tốn thời gian và tiền bạc, tuy nhiên bạn hãy nghĩ đến hiệu quả của nó mang lại sau khi bạn tiến hành cải tạo văn phòng.

Văn phòng sẽ giúp cải thiện tinh thần và năng suất của người lao động, giúp tăng cường về mặt hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng, thúc đẩy văn hóa văn phòng phát triển.

Dưới đây là một số lý do chính khi bạn bắt gặp thì cần cải tạo lại văn phòng càng nhanh càng tốt

 

1. Không đủ bàn  cho tất cả mọi người

Cùng với thời gian, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển, tại thời điểm bây giờ bạn cần xem xét lại kế hoạch nhân sự trong tương lai và số người làm việc trong hiện tại để xem xét lại không gian đã đáp ứng đủ cho mọi nhân viên hay chưa.

Một nhà thiết kế văn phòng chuyên nghiệp có thể giúp bạn với điều này bằng cách cung cấp cho bạn những ý tưởng, hình ảnh và lợi ích sau khi cải tạo văn phòng. Tất cả các nhà thiết kế nội thất đều là chuyên gia quy hoạch không gian văn phòng, trong họ luôn sẵn có các giải pháp sáng tạo cao khi nói đến giải pháp quản lý không gian và mang lại hiệu quả cho công việc tốt hơn.

sản phẩm nội thất văn phòng

 

2. Sản phẩm nội thất văn phòng lỗi thời

Bạn đã không trang bị và thay mới bàn ghế trong một thập kỷ, mặc dù giá trị sử dụng của chúng vẫn còn, nhưng không đáp ứng được về sự phát triển tốt nhất trong công thái học văn phòng đang phát triển trong thời gian qua.

Việc đầu tư vào các sản phẩm nội thất văn phòng giúp tiết kiệm không gian văn phòng và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên hiện đang là xu hướng khi tiến hành cải tạo hoặc đầu tư xây dựng văn phòng.

Bên cạnh đó là việc sử dụng các loại sản phẩm nội thất linh hoạt, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian làm việc như vách ngăn di động, khu vực làm việc mở, các hộc tài liệu, bàn làm việc… đều có thể dễ dàng chi chuyển và ghép lại với nhau dễ dàng phục vụ cho một buổi làm việc nhóm.

nội thất linh hoạt cho văn phòng

 

3. Không gian mở làm ảnh hưởng đến năng suất lao động

Xu hướng thiết kế văn phòng mở hiện đại là sự kết hợp giữa không gian làm việc chung hiệu quả và làm việc riêng. Nếu văn phòng của bạn đang theo phong cách thiết kế mở mà có bất kỳ một khu vực nào đó có thể gây ảnh hưởng đến khu vực khác thì cần phải cải tạo, cũng như thiết lập thêm một số cabin làm việc riêng phù hợp với nhu cầu thực tế của khu vực chức năng.

 

4. Thiếu không gian phòng họp, không gian làm việc mở rộng

Văn phòng của bạn nếu thiếu đi không gian phòng họp, không gian để mọi người có thể thảo luận và trao đổi các vấn đề trong công việc thì cũng là lúc bàn cần cải tạo lại văn phòng để bổ sung.

Bằng giải pháp văn phòng linh hoạt, bạn có thể vừa có không gian làm việc riêng, vừa có không gian làm việc nhóm mỗi khi cần thiết.

 

5. Thiếu hoàn toàn ánh sáng tự nhiên

Nếu văn phòng của bạn không có bất kỳ một khu vực nào tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên thì cũng cần tìm kiếm giải pháp để có được một không gian có ánh sáng tự nhiên bằng vách kính được mở tại khu vực phòng khách hoặc không gian mở rộng. Điều này cũng cần phải xem xét đến không gian xung quanh để có thể thay đổi các khu vực chức năng.

Tạo dựng một không gian làm việc tốt cho nhân viên bạn đã gián tiếp nâng cao năng suất lao động cho nhân viên, nhân viên cảm thấy an tâm, thoải mái và hạnh phúc trong mỗi ngày làm việc sẽ mang lại những lợi ích về giá trị cho cả chính họ để phát triển bản thân.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, thi công và cung cấp sản phẩm nội thất đầy đủ, hướng đến lợi ích của khách hàng. Chúng tôi giúp tất cả các khách hàng của chúng tôi sở hữu một không gian làm việc tốt nhất của họ hàng ngày. Khi bạn cần cung cấp các giải pháp cải tạo văn phòng để phù hợp hơn với công việc, công năng và tính chất hoạt động của văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7