Thứ 5, Ngày 27 tháng 02 năm 2020
Thứ 6, Ngày 18 tháng 05 năm 2018, 11:38

Thiết kế theo phong thủy trong văn phòng cho khu vực làm việc cá nhân

Bạn có bị căng thẳng trong quá trình làm việc tại văn phòng và đôi lúc cảm thấy như không còn sức lực để tiếp tục công việc.

Bạn không cảm thấy thoải mái khi làm việc, thường xuyên gặp các vấn đề về mối quan hệ với đồng nghiệp, không còn hứng thú trong công việc để đạt được kết quả công việc một cách trọn vẹn… bạn có nghĩ đến yếu tố phong thủy hay chưa?

Phong Thủy trong văn phòng giúp phân tán năng lượng một cách hài hòa trong văn phòng và đối với từng cá nhân trong văn phòng thông qua việc bố trí, sắp xếp các sản phẩm nội thất văn phòng hoặc các vật khí để đảm bảo sức khỏe, và hội tụ được năng lượng làm việc một cách hiệu quả.

Biết áp dụng những kỹ thuật Phong Thủy tại nơi làm việc giúp bạn giảm căng thẳng và củng cố các hộ mối quan hệ một cách tích cực giữa các thành viên khác trong văn phòng công ty..

Phong thủy là việc sử dụng của 5 yếu tố Kim (kim loại) - Thủy (nước) - Mộc (gỗ) - Hỏa (lửa) - Thổ (đất) một cách hài hòa theo mối tương sinh và bổ trợ cho tuổi và cung mệnh của bạn.

Tuy nhiên, việc ứng dụng này cần phải có sự hiểu biết nhất định về kiến thức phong thủy và ngũ hành âm dương, nếu bạn chỉ lờ mờ biết về phong thủy  thì hãy theo những nguyên tắc sau để tạo được một không gian làm việc tốt nhất cho công việc của mình ở văn phòng.

1. Tránh lộn xộn

 

Phong thủy là sự lưu chuyển của các luồng khí, do vậy bạn cần tạo cho mình một chỗ ngồi thoáng, không bị các vật dụng che kín hoặc cản trở luồng khí đi qua nơi làm việc của bạn nhất là những đống hồ sơ, tài liệu.

Một khu vực làm việc sạch sẽ và có tổ chức sẽ mang lại năng lượng và truyền cảm hứng, sự tập trung và sự sáng tạo cùng những ý tưởng giúp bạn thoải mái, và làm việc ít căng thẳng hơn.

sắp xếp văn phòng gọn gàng

 

2. Đặt chậu nước nhỏ trên bàn làm việc

 

Nước là nhân tố không thể thiếu trong phong thủy, đặt chậu nước nhỏ ngay trên bàn làm việc hoặc trên giá sách sẽ giúp tâm trí bạn luôn tỉnh táo, xua đi chướng khí và giúp công việc được xuôi chèo mát máy.

 

3. Đặt quả cầu thủy tinh hoặc đá trên bàn làm việc

Qủa cầu phong thủy được đặt trên bàn làm việc giúp chiêu tài hóa sát, đem lại vận may về sức khỏe, sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy cho công việc. Khi sử dụng bạn nên xem hợp vời mầu sắc nào để lựa chọn.

 

4. Vị trí bàn làm việc phong thủy tốt nhất

 

Vị trí đặt bàn làm việc trong phòng là một trong những thứ quan trọng nhất, hãy đặt văn phòng ở vị trí quyền lực, đó là nguyên tắc đặt cách xa lối vào, không quay mặt vào tường, được đặt theo góc đường chéo với lối vào .

văn phòng theo phong thuy

 

5. Sử dụng mầu sắc

 

Các màu được sử dụng trong văn phòng làm việc và khu vực bàn làm việc của bạn sẽ tác động trực tiếp đến bạn, bạn nên tìm hiểu đặc điểm của những mầ sắc cho phù hợp với mình:

Vàng khuyến khích sự lạc quan và hy vọng, giúp tập trung và chú ý, và kích thích trí tuệ.

Màu xanh lá cây thể hiện sự tăng trưởng, sức sống và sự phong phú.

Màu xanh đặc trưng cho độ tin cậy và tăng tính sáng tạo.

Đen khuyến khích nội tâm và mở ra những chân trời mới.

Brown duy trì và tăng cường cơ thể, nhưng không kích thích tinh thần.

Trắng động tâm trí và tập trung tinh thần, nhưng thải ra cơ thể.

Màu xám kích thích sự tập trung nhưng thải ra cơ thể.

 

6. Sử dụng cây xanh  trong văn phòng

 

Sử dụng cây xanh không chỉ giúp trang trí văn phòng cho đẹp mà còn giúp không khí được trong sạch và đối lưu tốt hơn, tuy nhiên cần lưu ý đến vị trí đặt cây xanh và một số loại cây xanh dùng trong văn phòng xanh trong văn phòng. 

đặt cây xanh trên bàn

Hy vọng với những điều mà tôi cung cấp, bạn có thể tìm lại được niềm hứng khởi và đam mê trong công việc. Nếu bạn cần tư vấn thêm về thiết kế theo phong thủy hãy gọi điện cho tôi theo số điện thoại 090 329 5000

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7