Chủ Nhật, Ngày 10 tháng 12 năm 2023
Thứ 4, Ngày 06 tháng 12 năm 2017, 09:02

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư sử dụng cầu thủy tinh tăng sức khỏe

Nếu vị trí thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư của bạn và vị trí kê giường đã nằm vào cung tốt, thì bạn cũng nên đặt thêm một quả cầu thạch anh để tăng thêm tình yêu và sức khỏe.

Và nếu không may phỏng ngủ của bạn nằm ở phương vị không tốt, bạn càng cần sử dụng thạch anh để hóa giải. Việc hóa giải có thể sử dụng thạch anh trụ hoặc đá thạch anh vụn, hay quả cầu thủy tinh để hạn chế phần nào những ảnh hưởng không tốt đến bạn.

Sử dụng cầu đá thạch anh như thế nào?

Thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, nó thu hút nhiều năng lượng dương nên có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu. Mỗi loại đá thạch anh có những công dụng cũng như nguồn năng lượng riêng biệt. Các loại thạch anh này được chia theo màu sắc tự nhiên của đá thạch anh:

các loại đá thạch anh

Đặt quả cầu  đá Thạch Anh ở đầu giường ngủ có thể giúp người trong phòng ngủ ngon hơn, thẳng giấc và tăng cường sức khỏe. Theo Phong Thủy Lạc Việt, bạn nên đặt quả cầu có cùng màu sắc hoặc tương sinh với mệnh của người ngủ trong phòng.

Người có mệnh Kim nên dùng quả cầu màu : trắng, xanh dương hoặc màu vàng.

Người có mệnh Thủy  nên dùng quả cầu màu : xanh dương, xanh lục hoặc trắng.

Người có mệnh Mộc nên dùng quả cầu màu : xanh lục, màu đỏ/hồng hoặc màu xanh dương.

Người có mệnh Hỏa  nên dùng quả cầu màu : đỏ/hồng, màu vàng hoặc xanh lục.

Người có mệnh Thổ nên dùng quả cầu màu : vàng, màu trắng hoặc màu đỏ/hồng.

Trong trường hợp thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư vợ chồng, bạn nên đặt quả cầu tùy theo những trường hợp sau đây:

- Mạng vợ tương sinh chồng thì theo mạng vợ. Thí dụ mạng vợ thuộc Thổ, chồng Kim thì nên đặt quả cầu màu vàng.

- Mạng vợ chồng khắc nhau thì đặt quả cầu có màu tương sinh cho cả hai mạng. Thí dụ mạng vợ Thủy, khắc chồng Hỏa (Theo Lạc thư hoa giáp) thì quả cầu màu xanh lá cây.

- Mạng chồng sinh mạng vợ thì dùng quả cầu tương sinh mạng chồng. Thí dụ mạng chồng Thổ sinh mạng vợ Kim thì đặt quả cầu mầu vàng.

xem ngay những thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp do nội thất vietdecor đã lựa chọn nhé.

Ý nghĩa mầu sắc của thạch anh

Thạch anh hồng – Rose quartz:

- Là viên đá của tình yêu, thạch anh hồng tăng cường năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Nó thường được dùng để thiết kế nội thất phòng ngủ của vợ chồng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon, không mơ hoảng, giúp phục hồi trí nhớ.

- Xua đuổi sự buồn phiền và đem đến cho chủ nhân của nó tài tiên đoán. Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.

- Năng lượng của thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn.

- Tăng cường sức khỏe cho người đeo và xua đuổi tà ma.

Thạch anh vàng – Citrine (hoặc Golden Calcite )

Thạch anh vàng trong suốt và có màu vàng, loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc, giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

Thạch anh trắng – Clear quartz:

- Có màu trắng, mờ đục, thoát thai từ một cấu trúc ít hoàn hảo hơn lưới tinh thể, do bị lạnh quá nhanh làm cho tinh thể bị mờ đục. Đó là loại thạch anh thông dụng nhất được thấy với một tỷ lệ lớn trong tất cả các mỏ tinh thể đá.

- Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Thạch anh trắng tiếp nhận, kích hoạt, lưu trữ và khuyếch đại năng lượng vũ trụ; kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung; ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn.

- Có nhiều trong tự nhiên. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng ngây thơ… Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy loại đá này còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

- Con lắc được làm bằng thạch anh trắng có chất lượng tuyệt hảo áp dụng cho các nhà ngoại cảm, các chuyên gia cảm xạ học..

Thạch anh đen – Obsidian Tektite:

- Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Thạch anh đen tự nhiên cực kỳ hiếm…

- Thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa. Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống .

Có thể bạn quan tâm: Sản phẩm nội thất

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7