Thứ 4, Ngày 05 tháng 08 năm 2020
Chủ Nhật, Ngày 13 tháng 10 năm 2019, 02:53

Sử dụng khu vực mở rộng để hỗ trợ công việc

Trong một văn phòng có thể bố trí một hoặc nhiều khu vực ở rộng với những diện tích khác nhau, một số phòng chờ được thiết kế để hỗ trợ cộng tác, trong khi những phòng khác cung cấp một khu vực riêng tư yên tĩnh.

Không có văn phòng nào tất cả các không gian đều dành cho hoạt động m điều quan trọng là bố trí bao nhiêu cho phù hợp với nhu cầu và diện tích khi tiến hành thiết kế không gian văn phòng để hỗ trợ cho các phong cách làm việc khác nhau, bao gồm cả công việc nhóm và công việc tập trung.

Đôi khi, cách tốt nhất để hoàn thành công việc là nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và thật tuyệt khi có thêm không gian mở rộng được bố trí chỗ ngồi sẵn sàng để bạn đi đến đó và thảo luận với họ một cách dễ dàng ở bất cứ nơi nào.

Sự thay đổi cảnh quan và sự vận động khi bạn việc rời khỏi bàn làm việc và đi đến không gian mở, trong quãng thời gian đó cũng có thể giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện sự tập trung của bạn. Mặt khác, khi bạn đã hoàn thành công việc, bạn không muốn ngồi lỳ ở bên cạnh bàn làm việc và muốn tìm đến một không gian mở rộng để có thể hỗ trợ cộng tác cho người khác.

thi công nội thất văn phòng mở

phòng họp cho văn phòng

Khi nơi làm việc cho phép vui chơi, mọi người sẽ có nhiều động lực hơn, ít căng thẳng hơn và hài lòng hơn với công việc của họ. Đây cũng là một cách tuyệt vời để cải thiện văn hóa và phong cách làm việc của công ty. Sẽ không bao giờ dễ dàng để làm việc hiệu quả khi bạn không thể thoải mái, vì vậy bạn hãy quan tâm đến khu vực mở trong văn phòng.

Một điểm nữa cần lưu ý đó là tại khu vực mở, cũng cần có được một sự yên tĩnh nhất định, thứ nhất là được đặt ở những nơi không làm phiền đến các khu vực yên tĩnh, và không gây ảnh hưởng đến khu vực mở khác. Chính vì vậy, mà không gian mở trong văn phòng thường được đặt ở cuối các khu vực làm việc riêng yên tĩnh, hoặc là nơi kết nối một số khu vực làm việc yên tĩnh xung quanh.

thiết kế nội thất văn phòng mở rộng

Nếu bạn cần đến sự trợ giúp để lập kế hoạch chi tiết từ thiết kế thi công văn phòng cho đến việc lắp đặt các sản phẩm nội thất văn phòng trọn gói. Hãy gọi điện cho chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian làm việc hiệu quả hơn bằng việc tiết kiệm tối đa không gian diện tích và giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7