Thứ 3, Ngày 07 tháng 12 năm 2021
Thứ 2, Ngày 19 tháng 08 năm 2019, 16:12

Tăng cường hạnh phúc trong công việc

Với hơn 8 giờ ở nơi làm việc một ngày, có hơn 50% người lao động cảm thấy căng thẳng, kiệt sức và không hài lòng với công việc hàng ngày của họ.

Làm sao để tăng hạnh phúc hàng ngày tại nơi làm việc, nhất là đối với những nhân viên làm việc trong văn phòng

1. Thay đổi góc nhìn

Ngay cả khi bạn không yêu thích công việc của mình, điều quan trọng là xác định những mặt tích cực của công việc mang lại cho bạn được những gì. Bạn đang làm gì và có xứng đáng với bạn hay không, động cơ nào mà bạn vẫn theo đuổi công việc. Chí ít thì chính công việc này đã và đang mang lại cho bạn nguồn thu nhập.

2. Hòa mình vào thiên nhiên.

Hãy thỉnh thoảng bước ra ngoài không gian văn phòng, nơi có tràn ngập ánh sáng tự nhiên và cây xanh để thư giãn và lấy lại cân bằng.

3. Chủ động trong giờ nghỉ trưa

Hãy tranh thủ giờ nghỉ trưa để nghỉ ngơi và tạo thói quen có giấc ngủ ngắn. Nếu bạn không thiếu ngủ có thể tìm một lớp tập thể dục hoặc chỉ cần ngồi thư giãn nó có thể giúp tăng khả năng sáng tạo và tăng sức mạnh tư duy của bạn.

4. Tích cực và thân thiện với đồng nghiệp

Hình thành các mối quan hệ và gắn kết với những đồng nghiệp trong cả ngày là một cách tuyệt vời để khiến công việc không bị nhàm chán, bạn sẽ có thêm động lực và hạnh phúc hơn khi làm việc.

hạnh phúc nơi làm việc

5. Sắp xếp gọn gàng khu vực làm việc

Bàn làm việc ngăn nắp có mối tương quan với trí tuệ có tư duy mạch lạc. Hãy dành thời gian để dọn dẹp các ngăn kéo và vứt rác, điều này không cần phải mất nhiều thời gian nhưng lại tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả.

6. Tìm ý nghĩa trong công việc của bạn  

Việc tìm kiếm ý nghĩa trong công việc bạn làm hàng ngày có thể là chìa khóa để cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn trong công việc. Hãy thử nhìn vào bức tranh lớn hơn khi kết quả bạn làm ra phục vụ cho những mục tiêu to lớn hơn,  điều này có thể dẫn đến sự hài lòng cao hơn và ý thức về mục đích trong công việc của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ ý nghĩa trong những gì bạn đang làm, thì có lẽ đã đến lúc tìm kiếm một công việc mới .

Với những lời khuyên trên nhằm giúp bạn tăng cường hạnh phúc và sức khỏe trong công việc. Tùy từng vị trí và công việc bạn làm, hãy ứng dụng một cách linh hoạt để tạo động lực và tìm thấy niềm vui trong công việc, và đừng quên chia sẻ điều này với bạn bè của bạn.

Để tăng hiệu suất trong quản lý tổ chức, tăng năng suất làm việc của các nhân viên bằng việc thiết kế văn phòng, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được trợ giúp

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7