Thứ 2, Ngày 25 tháng 01 năm 2021
Thứ 2, Ngày 24 tháng 08 năm 2020, 20:20

Thiết kế theo phong thủy cho văn phòng của bạn

Văn phòng nơi bạn làm việc, một văn phòng tốt và vị trí ngồi tốt sẽ mang loại những nguồn năng lượng tích cực và có lợi cho sức khỏe và tạo động lực cho người làm việc.

Thiết kế phong thủy với vị trí của văn phòng

Chọn một không gian văn phòng tại khu vực tụ khí, nếu bạn là người đứng đầu công ty, hãy đảm bảo rằng văn phòng của bạn nằm ở vị trí tốt trong tòa nhà, tiếp theo khía cạnh quan trọng nhất của văn phòng là vị trí của bàn làm việc.

Tính toán để định vị bàn làm việc và vị trí ngồi của bạn. Đây là nơi mà các trường năng lượng của bạn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân của bạn. Nếu không thể điều chỉnh bàn làm việc, hãy định hướng ghế của bạn khi bạn làm việc.

Vị trí bàn làm việc

Nếu bạn đang đối mặt với cửa sổ trong khi làm việc, hãy đảm bảo rằng bạn giữ cho ngưỡng cửa sổ thông thoáng.  Đảm bảo bàn làm việc của bạn không đối diện trực tiếp với cửa ra vào, điều chỉnh để bàn làm việc theo đường chéo với cửa ra vào để đón luồng năng lượng. Không được ngồi quay lưng ra cửa, không có cửa sổ phía sau lưng bạn, vì điều này cho thấy nỗ lực của bạn trong công việc có thể bị phá hoại hoặc thiếu sự hỗ trợ.

phong thủy văn phòng

Dọn dẹp bàn làm việc của bạn

Một bàn làm việc lộn xộn dẫn đến tình trạng trì trệ xung quanh bạn. Nó sẽ tạo ra sự bối rối và khó chịu, có thể dẫn đến sai lầm trong công việc của bạn. Vì vậy, hãy dọn sạch các ngăn kéo và máy tính để bàn. Xóa một khoảng trống trước mặt bạn để mô phỏng hiệu ứng 'sảnh sáng' mời năng lượng nhân từ tích tụ. Cất những hồ sơ bạn không làm và đảm bảo rằng đống công việc bên trái (bên rồng) cao hơn bên phải (bên hổ) để tạo ra sự cân bằng năng lượng phù hợp.

Nguyên lý phong thủy quy định kích thước cụ thể cho đồ đạc bạn sử dụng tại nơi làm việc hoặc kinh doanh. Lý tưởng nhất là lưng ghế nên có chiều cao là 109cm để mang lại sự Thịnh vượng và May mắn cho người hướng dẫn trong công việc. Một chiếc bàn làm việc phong thủy lý tưởng có thể dài 152cm, cao 84cm và rộng 89cm.Ngồi trên một chiếc ghế có tay vịn và lưng cao để thể hiện sự hỗ trợ cả về sự thoải mái về thể chất.

Thiết kế  nội thất văn phòng mang yếu tố phong thủy

Thiết kế nội thất của một văn phòng là công cụ ảnh hưởng đến vận may và năng lượng trong phòng. Để thăng tiến trong sự nghiệp, hãy kích hoạt góc phía Bắc của văn phòng. Đây là khu vực dành cho Sự nghiệp và được cai trị bởi Nguyên tố Nước có tác dụng tăng cường sự giàu có trong phong thủy. Nếu không gian cho phép, hãy lắp đặt một tính năng nước nhỏ ở đây giống như một đài phun nước thu nhỏ để kích thích và thu hút những người nhân từ để thúc đẩy sự nghiệp của bạn.

Đảm bảo vị trí ngồi của bạn không nằm trong đường góc nhọn từ mép của đồ nội thất hoặc kệ mở. Tránh ngồi dưới đèn chùm hoặc một cấu trúc nhô ra duy nhất trên trần, đồng thời phải tràn đầy năng lượng dương để tạo ra một bầu không khí khuyến khích bạn làm việc hiệu quả.

Tuy nhiên, để cân bằng năng lượng, nên kiểm soát ánh sáng mặt trời quá mức trong phòng bằng rèm. Để các thùng đựng giấy vụn của bạn ở nơi khuất tầm nhìn, cắm hoa tươi hoặc trồng cây ở góc Đông Nam hoặc Đông sẽ giúp tăng cường sức khỏe và sự giàu có.

thiết kế văn phòng theo phong thủy

Thêm các biểu tượng may mắn

Các biểu tượng tăng cường sự giàu có rất thuận lợi cho văn phòng. Đặt các biểu tượng may mắn phổ biến trong văn phòng như cóc ba chân của sự giàu có, thư pháp Trung Quốc cho dấu hiệu thịnh vượng của sự thịnh vượng dưới dạng một bức tranh treo tường.

Hình ảnh một con chim phượng hoàng đỏ thẫm hoặc những con chim có lông màu đỏ được đặt ở phía Nam, sẽ kích hoạt khu vực Danh vọng của bạn thúc đẩy sự công nhận những thành tựu và đóng góp của bạn cho công ty. Một vật trang trí hoặc hình ảnh một con ngựa đang phi nước đại cũng sẽ có tác dụng tương tự.

Nếu bạn dang mong muốn cải tạo, thiết kế văn phòng để mang lại hiệu quả và năng suất lao động hơn cho nhân viên, bằng những giải pháp lắp đặt thiết bị nội thất văn phòng được sắp xếp bố trí họp phong thủy sẽ giúp bạn và nhân viên của bạn trong văn phòng làm việc tốt hơn.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7