Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 10 năm 2023
Thứ 2, Ngày 12 tháng 10 năm 2020, 12:12

Tìm hiểu đôi điều về thiết kế văn phòng hợp phong thủy

Nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại lại đảm bảo được yếu tố phong thủy trong văn phòng ngày càng tăng lên.

Tạo một văn phòng tuân theo các nguyên tắc Phong thủy đã và đang được nhiều chủ doanh nghiệp coi là sẽ thúc đẩy sự thịnh vượng và vận may cho công việc kinh doanh của mình. 

 

Nhu cầu thiết kế văn phòng hiện đại vừa đảm bảo được yếu tố phong thủy một cách cơ bản, vừa phát triển một không gian hài hòa góp phần mang lại sức khỏe, tinh thần thoải mái cho những người làm việc trong văn phòng ngày càng tăng lên.

 

Thiết kế thi công một không gian văn phòng được cải thiện về chức năng và nâng cao năng suất lao động là mục tiêu của hầu hết các doanh nghiệp. Trên thực tế, việc áp dụng các phương pháp thực hành Phong Thủy đã và sẽ tiếp tục góp phần giúp các văn phòng đạt được mục tiêu đó.

 

Điều quan trọng trước tiên đó là việc bố trí các không gian chức năng của một văn phòng, tiếp đến là các không gian chi tiết. Tất cả cần phải có đủ không gian để di chuyển giữa các không gian chức năng và không gian cụ thể.

phong thủy văn phòng năm 2021

Nguyên tắc đầu tiên của Phong thủy là dòng chảy năng lượng. Các lối đi hẹp sẽ làm tắc nghẽn năng lượng và ngăn cản dòng chảy của năng lượng. Việc xem xét và quyết định vị trí đặt bàn làm việc và cách sắp xếp chúng một cách ngăn nắp, khoa học theo phong thủy cần được các nhà thiết kế văn phòng trọn gói tham khảo và tính toán để phù hợp với nhu cầu của số nhân viên trong thời điểm hiện tại và nhu cầu trong tương lai.

 

Phong thủy tập trung vào những thứ tưởng chừng như vô hình, nhằm thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt trong các không gian bằng cách thiết kế và sắp xếp chúng một cách hợp lý.

 

Các nhà thiết kế nội thất sắp xếp bàn làm việc, loại bỏ sự lộn xộn trong tất cả các khu vực trong văn phòng của bạn. Điều này bao gồm không gian bàn làm việc, giá sách, hộc di động, tủ lưu trữ…. Để tăng hiệu quả sử dụng và đồng thời mang lại sự minh mẫn cho tinh thần làm việc của mọi người.

 

Phong thủy nơi làm việc là hiện thân của hai biến số thiết kế văn phòng rất quan trọng. Đầu tiên, nó tập trung vào sự thoải mái của nhân viên. Thứ hai, nó xác định việc sử dụng không gian tối ưu. Thực hành thiết kế phong thủy gói gọn hai biến này thành trọng tâm.

 

Trong một văn phòng phong thủy, mọi thứ đều có vị trí của nó và khu vực đó được duy trì cân bằng các yếu tố môi trường. Bạn sẽ có một không gian cân bằng tối đa hóa việc sử dụng và nâng cao tinh thần của nhân viên, giúp nhân viên vui vẻ hơn, bình tĩnh hơn.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7