Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 10 năm 2023
Thứ 6, Ngày 16 tháng 10 năm 2020, 14:12

Tự tạo không gian phong thủy tại văn phòng

Với thời gian và công sức dành cho làm việc tại văn phòng, không có gì lạ khi chúng ta tìm kiếm những cách tốt hơn để cảm thấy tràn đầy năng lượng và sảng khoái hơn.

Phong thủy là một việc cần làm cụ thể và đơn giản hóa để trực tiếp tác động và cải thiện tâm trạng, cảm giác, suy nghĩ, hành động trong không gian làm việc của bạn. hãy bắt đầu bằng cách chỉnh trang bàn làm việc của bạn và khu vực xung quanh, sau đó bắt đầu trang trí lại. Chỉ trong một hoặc hai tháng, bạn sẽ bắt đầu chuyển hóa năng lượng của khu vực làm việc và mở ra những cơ hội mới cho chính mình.

 

Không chỉ cá nhân, hiện nay nhiều công ty đã nhận ra tầm quan trọng của không gian văn phòng thực tế hơn bao giờ hết. Tác động vào sản phẩm nội thất văn phòng và các trang thiết bị khác để tăng năng suất của nhân viên và sự hài lòng của nhân viên là những yếu tố đang được xem xét trong quá trình thiết kế thi công văn phòng.

phong thủy cho văn phòng năm 2021

Trước khi bạn được làm việc trong một môi trường hấp dẫn hơn về mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy, bạn có thể tự mình cải thiện không gian văn phòng theo phong thủy bằng một trong những gợi ý sau:

 

1. Sử dụng cây xanh làm sạch không khí văn phòng

Lời khuyên phong thủy tốt nhất cần ghi nhớ là nhận thức được chất lượng không khí trong văn phòng của bạn và cố gắng hết sức để cải thiện nó.

 

2. Tăng ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng tự nhiên không chỉ chiếu ánh sáng ấm áp vào văn phòng làm cho văn phòng cảm thấy hấp dẫn hơn mà việc tăng cường ánh sáng tự nhiên tại nơi làm việc có thể cải thiện tinh thần và sự tỉnh táo của bạn.

 

3. Loại bỏ các vật dụng thừa và sắp xếp lại khoa học

Trước khi bạn sử dụng phong thủy để xây dựng môi trường văn phòng của bạn, bạn phải loại bỏ những gì bạn không cần. Nếu bạn có nhiều sự lộn xộn trong không gian của mình, dòng chảy của năng lượng sinh lực sẽ bị gián đoạn.

 

4. Giải quyết các vấn đề về tiếng ồn

Không phải tất cả công việc đều phù hợp với không gian cộng tác và sự tập trung có thể là một cuộc đấu tranh đối với nhiều nhân viên, đặc biệt là trong một không gian văn phòng mở.

Bạn có thể sử dụng thiết bị đeo tai nghe chùm kín để tăng sự tập trung giải quyết công việc. Bằng cách tập trung vào công việc, quên đi không gian xung quanh để cải thiện không gian làm việc của chính mình.

 

5. Thoải mái và an toàn

Đưa các yếu tố tự nhiên vào nơi làm việc của chúng ta giúp tạo thêm cảm giác yên bình cho không gian của chúng ta, nó cũng mang lại cảm giác yên bình, an toàn và thoải mái trong lúc làm việc.

 

6. Sử dụng sản phẩm nội thất linh hoạt

Bạn có thể chọn không gian làm việc linh hoạt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn ở nơi làm việc hay không? Bạn có thể chọn một góc phòng, hoặc một địa điểm nào đó để làm việc với năng suất cao hơn.

Bạn muốn có một không gian linh hoạt thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhóm hoặc khu vực mà bạn và các nhân viên khác có thể chọn làm việc ngồi hoặc đứng trong một môi trường tùy chỉnh.

san-pham-noi-that-van-phong-2021

 

Chúng tôi là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế văn phòng trọn gói, chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị sản phẩm nội thất văn phòng có tính đến yếu tố phong thủy để cải thiện không gian văn phòng của bạn một cách hiệu quả hơn.

Những thay đổi phù hợp có thể cải thiện không gian văn phòng của bạn cho nhân viên, cho bản thân bạn để mang lại hiệu quả công việc cao hơn. Hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại 090 329 5000 để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7