Chủ Nhật, Ngày 22 tháng 07 năm 2018
Thứ 6, Ngày 21 tháng 04 năm 2017, 10:27

Vì sao phải ứng dụng phong thủy trong văn phòng

Vấn đề về phong thủy ngày càng được nhiều người quan tâm, không chỉ phong thủy cho căn nhà đang sinh sống mà còn được ứng dụng tại các văn phòng sản xuất, kinh doanh của người Hoa, Hàn Quốc.

Tại Việt Nam ta từ trước đến nay, các bậc tiền bối cũng đã áp dụng những yếu tố phong thủy vào trong nhà ở, trong khoảng hơn chục năm trở lại đây có rất nhiều các Doanh nghiệp cũng đã và đang áp dụng những yếu tố phong thủy để phát huy được hết khả năng trong công việc của mình. Tôi nhớ trong chương trình phong thủy trên VTV3 cũng đã từng giới thiệu và đề cập đến vấn đề này.

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành” là những điều mà nhiều nhà kinh doanh quan tấm đến vấn đề phong thuỷ. Tất cả đều xuất phát từ thực tế và trải qua hàng trăm năm qua đúc kết mà thành. Đây là một bộ môn có cơ sở khoa học, không phải là một sự mê tín.

Ứng dụng phong thủy trong công ty, văn phòng, trước tiên cần lưu ý đến phân chia các khu vực chức năng của khu vực điều hành như vị trí phòng giám đốc, phòng họp, phòng kế hoán, phòng nhân viên kinh doanh...; khu vực sản xuất và một số khu vực khác như cửa ra vào của công ty, khu vực bể nước, khu vực nhà vệ sinh, khu vực bếp ăn, nhà để xe.v.v.

Tùy vào diện tích và quy mô sản xuất của Công ty, Doanh nghiệp, cần bố trí phù hợp về vị trí cũng như diện tích phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Mỗi người một quan niệm, đến đây bạn có thể tự mình chiêm nghiệm thông qua 2 video về phong thủy và văn phòng do đài truyền hình VTV3 đã thực hiện để tự mình chiêm nghiệm.

Video về phong thủy cho công ty và doanh nghiệp: https://www.youtube.com/watch?v=XXilCuKjl98

Video sắp xếp đồ vật theo phing thủy: https://www.youtube.com/edit?o=U&video_id=INo_Xa8_DB4

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7