Chủ Nhật, Ngày 05 tháng 04 năm 2020
Thứ 6, Ngày 21 tháng 02 năm 2020, 04:30

Ý tưởng trang bị nội thất cho một văn phòng hoàn chỉnh

Thiết kế nội thất có nhiều ý tưởng tuyệt vời làm cho chúng trở nên khác biệt và phong cách. Một số trong số những ý tưởng này là việc thêm giá trị cho môi trường xung quanh và tiết kiệm không gian.

Việc trang bị những sản phẩm nội thất phù hợp nhất cho các phòng và khu vực làm việc chức năng cần đáp ứng được các tiêu chuẩn về công năng sử dụng, hình thái học văn phòng và tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ.

Những sản phẩm nội thất có thể được phát triển và trang bị theo thị hiếu và nhu cầu của mỗi văn phòng, nhưng thông thường và theo xu hướng hiện nay, một văn phòng hoàn chỉnh cần trang bị những nội thất văn phòng bao gồm:

1. Ghế mô-đun: Những chiếc ghế này được thiết kế công thái học để hỗ trợ và thoải mái vượt trội. Những chiếc ghế đi kèm với cơ chế hoạt động và cơ chế cân bằng cơ thể bổ sung cho các chuyển động cơ thể trong khi ngồi.

Những chiếc ghế văn phòng làm việc tốt nhất sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc các bệnh gây đau lưng, cọt sống, và các đốt sống cổ.

Bạn có thể tìm kiếm ghế lưới hoặc cơ chế chất lượng cao theo yêu cầu văn phòng của bạn. Ghế mô-đun có nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc. Chọn những cái phù hợp nhất với màu tường được thiết kế cho văn phòng của bạn và trang trí tổng thể.

2. Bàn làm việc mô-đun: Bàn mô-đun được thiết kế để thực hiện dễ dàng vì chúng được sử dụng cho công việc suốt cả ngày. Các hệ thống bàn mô-đun là cần thiết cho các hoạt động văn phòng, phục vụ cho nhiều nhu cầu của người.

Các hệ thống bàn hiện đại là mạnh mẽ, hấp dẫn với nhiều kiểu dáng, đáp ứng được chức năng sử dụng tiện lợi, linh hoạt và mang phong cách hiện đại. Bàn làm việc văn phòng có nhiều chất liệu với nhiêu màu sắc và biến thể mang tính thân thiện với môi trường. Những bàn mô-đun linh hoạt đóng vai trò cung cấp một môi trường làm việc và nâng cao hiệu suất của nhân viên.

thiết kế văn phòng trọn gói

thiết kế văn phòng

Chọn đúng loại nội thất văn phòng mô-đun là rất quan trọng. Đã qua rồi cái thời mà mọi văn phòng đều có đồ nội thất trông tương tự nhau. Nội thất mô-đun văn phòng được thiết kế trọn gói cung cấp cho bạn các tùy chọn theo nhu cầu của bạn, chúng được đặt đóng và thiết kế theo phong cách và không gian của văn phòng bạn. Đồ nội thất như vậy không chỉ trông hấp dẫn, mà còn đa chức năng giúp tận dụng tối đa không gian văn phòng. 

3. Tủ lưu trữ: Tủ lưu trữ (Modular) có thiết kế để liền với bàn hoặc để rời để có thể di chuyển một cách linh hoạt khi cần thiết.

Thiết bị này không chỉ giúp tiết kiệm về không gian lưu trữ, mà góp phần phản ánh văn hóa và phong cách của văn phòng. Đồ nội thất và tủ lưu trữ linh hoạt được sử dụng thông dụng và ngày một mạnh mẽ, bạn có thể sắp xếp các tủ này lại với nhau bằng cách kết hợp giữa việc ghép hoặc xếp chồng lên nhau khi cần thiết.

Tại thời điểm khi ngồi tại khu vực làm việc, bàn chân của bạn phải được đặt bất động trên sàn và lưng để thẳng. Lưng của bạn phải tựa vào một phần của ghế, đùi của bạn phải song song với sàn nhà để bạn không phải vặn đầu gối và bàn chân của bạn ngang bằng nhau.

thiết kế nội thất

thiết kế nội thất văn phòng

Sử dụng tủ lưu trữ và bàn làm việc linh hoạt sẽ giúp bạn bố trí và thiết lập một không gian làm việc linh hoạt trở nên đơn giản, nó cũng có thể trở thành một chiếc ghế ngồi hoặc để bạn gác chân một cách thoải mái để thay đổi trạng thái nếu thấy mỏi trong lúc làm việc.

4. Khu vực mở: Một quán cà phê trong văn phòng hoặc phòng cung cấp thức ăn là nơi nhân viên tụ tập ăn nhẹ hoặc nghỉ trưa. Khu vực quán ăn thường là một nơi tương tác dành cho cho các nhân viên, nơi họ thư giãn và dành thời gian gặp gỡ, nói chuyện với nhau trong giờ nghỉ.

Có một khu vực mở trực quan, sạch sẽ và tiện dụng đã xuất hiện ngày càng nhiều trong môi trường làm việc ngày nay. Thiết lập khu vực mở với ghế ngồi, bàn, bảng viết, thùng rác, tủ đựng thực phẩm vv.

5. Cabin làm việc riêng: Sự xuất hiện của các cabin làm việc riêng được đặt ở một số khu vực làm việc nhóm cũng bắt đầu được nhiều văn phòng lựa chọn. Mỗi khu vực cần có từ 1 đến 2 ca bin làm việc riêng hoặc làm việc nhóm tùy theo nhu cầu. Không cố định như phòng họp, ca bin làm việc là một thiết bị có thể di chuyển linh hoạt giữa các khu vực.

thi công nội thất văn phòng

cải tạo văn phòng

Là một đơn vị sử dụng nhân viên, bạn có trách nhiệm xác minh rằng nhân viên của bạn có tất cả các thiết bị để thực hiện công việc của họ với khả năng tốt nhất của họ. Hãy đáp ứng để họ cảm thấy hạnh phúc, thoải mái nhất trong công việc, lấy trọng tâm con người trong các thiết kế nội thất văn phòng là xu hướng của một văn phòng hiện đại ngày nay đang hướng đến.

 

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7