Chủ Nhật, Ngày 01 tháng 10 năm 2023
Thứ 6, Ngày 04 tháng 12 năm 2020, 17:02

Yếu tố gì để tạo phong thủy tốt cho văn phòng của bạn

Phong thủy tốt giúp mang lại một không gian đẹp và giúp nhân viên đạt hiệu quả làm việc hơn trong văn phòng nhờ nguồn năng lượng phong thủy hỗ trợ cho bạn.

Khi bạn làm việc trong không gian văn phòng trong suốt cả ngày, bạn có thể tìm cách để cải thiện năng lượng không gian làm việc của bạn để có thể thúc đẩy  luồng năng lượng tốt  và nâng cao cảm xúc tích cực trong văn phòng.

Vị trí làm việc tốt trong phòng theo phong thủy

Vị trí tốt theo phong thủy là một lưu ý quan trọng cần xem xét khi bạn bố trí vị trí đặt bàn ngồi làm việc trong phòng, ở vị trí chỉ huy giúp năng lượng của bạn mạnh mẽ hơn và được bảo vệ nhiều hơn.

Bàn làm việc phải đặt ở vị trí đối diện với nơi bạn có thể nhìn thấy ai đang ra vào phòng. Đây là một vị trí quyền lực và nó tương đương với thành công lớn.

đặt bàn làm việc theo phong thủy

Tìm năng lượng từ ánh sáng và không khí

Nếu bạn dành nhiều giờ tại văn phòng, bạn phải tìm cách để hấp thu được các nguồn năng lượng có trong văn phòng, nghĩa là nó phải hỗ trợ sức khỏe, trí tuệ và sinh lực của bạn. Một là bạn hãy mang ánh sáng tự nhiên vào văn phòng, hoặc không cải tạo được thì bạn cần rời khỏi bàn làm việc và tiếp xúc với khu vực có ánh sáng tự nhiên.

Có một số nguyên tắc phong thủy bạn có thể tuân theo để mang nhiều năng lượng vào không gian của mình. Văn phòng của bạn cần có không khí lưu thông tốt, việc để ánh sáng tự nhiên chiếu vào văn phòng mở mức độ phù hợp sẽ giúp tăng năng suất làm việc

Sử dụng cây xanh

Việc thêm cây thật sẽ tăng cường năng lượng cho văn phòng bằng cách làm sạch không khí một cách tự nhiên, giảm căng thẳng và cải thiện giao tiếp. Sử dụng một chậu cây hoặc một mảng vườn tường là những giải pháp tốt.

văn phòng xanh

Màu sắc văn phòng

Màu sắc rất quan trọng đối với phong thủy, đặc biệt là trong một văn phòng. Màu sắc bạn chọn thực sự nên phụ thuộc vào loại công việc bạn đang làm hoặc bạn cần lựa chọn mầu sắc cho phù hợp với mệnh của cá nhân.

Thông thường màu trắng giúp kích thích sự sáng tạo, màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phát triển, màu đen gắn liền với tiền bạc, màu tím tượng trưng cho sự trung thực, tông màu đất giúp bạn giảm bớt căng thẳng.

Các không gian văn phòng mang tính nghiên cứu khoa học và viết sẽ được hưởng lợi từ màu tường có màu xanh lam, xanh lục hoặc thậm chí là màu be. Để tăng năng lượng trong văn phòng và tạo nên những sự sáng tạo hãy sử dụng các gam màu nóng như đỏ, vàng và cam.

Hình ảnh nghệ thuật truyền cảm hứng

Tranh ảnh nghệ thuật cũng rất quan trọng đối với một văn phòng hợp phong thủy, hoặc sử dụng những hình ảnh mang tính trừu tượng, họa tiết 3D để kích thích trí não.

tranh phong thủy cho văn phòng

Sử dụng mùi hương để tạo sự cân bằng

Mùi hương là một phần khác của phong thủy, việc sử dụng tinh dầu rất hữu ích trong những ngày dài căng thẳng hoặc áp lực công việc.

Phong thủy đặc biệt quan trọng đối với văn phòng, mặc dù bạn không có toàn quyền kiểm soát việc thiết kế, bố trí đồ đạc và bố cục văn phòng. Tuy nhiên hãy cố gắng bố trí khu vực làm việc trong văn phòng của bạn hợp phong thủy đẻ có một ngày làm việc hiệu quả, sự nghiệp hanh thông hơn.

Nếu bạn là một nhà quản lý, hay ban lãnh đạo, điều hành. Bạn cần tính đến một không gian làm việc phù hợp với phong thủy để mang lại những lợi ích cho công việc của cá nhân và tập thể. Nếu bạn cần một đơn vị chuyên thiết kế thi công văn phòng hiện đại có tính đến yếu tố phong thủy, hãy liên hệ với tôi để được tư vấn theo số điện thoại 090 329 5000.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7