Thứ 7, Ngày 19 tháng 10 năm 2019
Thứ 4, Ngày 17 tháng 05 năm 2017, 14:27

Tham khảo thiết kế nội thất Văn phòng hiện đại Arvato Bertelsmann tại Thổ Nhĩ Kỳ

Khi bạn đang lo lắng về những thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chị phí hợp lý phù hợp với công ty mình. Hãy cùng nội thất việt đi tìm hiểu những mẫu thiết kế những văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

Trong tháng 5 năm 2017, văn phòng Arvato Bertelsmann Istanbul Thỏ nhĩ kỳ đã tiến hành thiết kế nội thất văn phòng của mình trên tổng diện tích 3200m2

Với phong cách trẻ trung, năng động, sản phẩm dịch vụ của công ty là cung cấp dịch vụ công nghệ số quốc tế với gơn 40 quốc gia trên thế giới đang sử dụng. Yêu cầu đặt ra là một tầng dành riêng cho khu vực hành chính, và quản lý, khu vực văn phòng làm việc yêu cầu thiết kế mở và kết nối với khu vực phòng họp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

Thiết kế cũng đặt ra mục tiêu để xây dựng một môi trường làm việc tốt, phát huy được tính sáng tạo cho nhân viên cũng như tạo được ấn tượng với khách hàng khi đến giao dịch tại văn phòng.

Để tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng tại khu vực lễ tân được thiết kế cách điệu một cách khỏe khoắn cùng một backdrop nổi bật với gam mầu xanh da trời – một mầu biểu tượng cho hòa mình, hữu nghị và sự vững chắc, đáng tin.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

Các thiết kế được tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên tại khu vực phòng họp, lễ tân và cả khu văn phòng. Do đó buồng họp được thiết kế bằng các vách kính trong vừa để tận dụng ánh sáng, vừa kết hợp tạo điểm nhấn bằng những gam mầu được sử dụng trong phòng họp. Khi nhìn từ ngoài vào bạn sẽ ấn tượng với những gam mầu được thiết kế nổi bật và hài hòa cùng những sản phẩm nội thất trong phòng họp.

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

thiet-ke-noi-that-van-phong-hien-dai

Tại Việt nam, Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế đến thi công nội thất văn phòng, cung cấp các sản phẩm nội thất được đặt theo yêu cầu để phù hợp với diện tích không gian cũng như kiểu dáng của các văn phòng, khu vực.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trên website hoặc gọi điện trực tiếp cho tôi theo thông tin lại http://noithatvanphongvietdecor.vn/lien-he.html để được hỗ trợ kịp thời.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7