Thứ 6, Ngày 23 tháng 08 năm 2019

Trang chủ » Dịch vụ » Thi công văn phòng »

Thi công văn phòng

Thi công nội thất công trình văn phòng

Thi công nội thất văn phòng là khâu quan trọng sau khi có được những thiết kế ưng ý, việc hiện thực hóa những ý tưởng trên giấy biến chúng thành thực tế là một chặng đường dài và rất quan trọng. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn biến nó thành một điều đơn giản, nhanh chóng. Với đội ngũ nhân công lành nghề, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực thi công nội thất chúng tôi đảm bảo bạn được phục vụ bởi những người chuyên nghiệp nhất, đạt được những kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. 
 
thi công nội thất văn phòng
 
 
Thi công nội thất là một dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, dịch vụ này của chúng tôi cung cấp hàng loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức trọn gói.Bên cạnh đó VIETDECOR tự hào là một trong số ít những doanh nghiệp có thể cung cấp và thi công 100% đồ nội thất, lắp đặt và hoàn thiện hệ thống điện mạng thoại , camera, điều hòa báo cháy,...đó là điều không phải đơn vị thi công nội thất nào cũng có thể làm được.
 

Ích lợi khi thi công văn phòng:

Mang lại không gian làm việc mới, tăng hiệu quả hợp tác trong công việc.

Với sơ đồ quy hoạch cho các khu vực chức năng tổng thể và chi tiết cho từng bàn làm việc cá nhân, chúng tôi sữ tối ưu không gian làm việc để mọi thành viên có thể dễ dàng tiếp cận với nhau, có được sự tự do trong công việc.

Bố trí và thiết kế các sản phẩm nội thất theo hướng linh hoạt và hướng đến việc bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng phù hợp theo xu thế mới bằng sự kết hợp không gian làm việc cá nhân và làm việc mở.

Chúng tôi thi công tất cả các hạng mục từ: Thi công trần thạch cao, vách ngăn, nền, sàn, sản phẩm nội thất cho đến các phụ kiện nhỏ nhất nhằm mang lại một không gian hoàn hảo với phương trâm “Chìa khóa trao tay” đến từng khách hàng. 
 
Cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao, VIETDECOR tự hào sở hữu hai xưởng sản xuất nội thất với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại sẵn sàng biến ước mơ của bạn thành hiện thực.
 
Những lợi ích khi đến với dịch vụ thi công nội thất công trình văn phòng của Vietdecor
+ Có quy trình thi công một cách rõ ràng
+ Các nguyên vật liệu luôn chuản bị sẵn dàng và đầy đủ
+ Tuân theo những thiết kế trong bản vẽ theo đúng kích thước, hình dạng, kiểu dáng và mầu sắc
+ Tư vấn cho khách hàng lựa chọn những chất liệu mới có độ ổn định về cấu trúc và bền đẹp qua thời gian
+ Bảo hành công trình và các sản phảm nội thất văn phòng
 
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7