Thứ 3, Ngày 07 tháng 12 năm 2021
Thứ 4, Ngày 09 tháng 01 năm 2019, 08:31

3 công trình văn phòng xanh tại ý

Việc sử dụng không gian xanh trong văn phòng đã được sử dụng từ nhiều năm nay, kỹ thuật trồng cây trên tường với hệ thống thủy canh đã được nhiều đơn vị cung cấp và ứng dụng trong không gian văn phòng trong nhiều nước trong đó có cả Việt Nam từ những năm 2010.

Việc sử dụng công trình xanh tại văn phòng đã và đang là xu thế của nhiều văn phòng, nhất là những văn phòng có điều kiện tận dụng được ánh sáng tự nhiên trong đó có nhiều công trình đã được ứng dụng tại Việt nam do công ty chúng tôi đảm nhận.

Để mang thêm những hình ảnh về công trình văn phòng xanh, trong bài viết này tôi xin giới thiệu 3 công trình được thực hiện tại Ytalia. 

1. Công trình vườn xanh tại văn phòng Engineering 2K

Ngoài một bức tường xanh nằm tại khu vực tiếp tân, các kiến ​​trúc sư chuyển đổi không gian từ một văn phòng tĩnh truyền thống sang môi trường không gian năng động và linh hoạt hơn, các không gian mở có thể liên kết với nhau khuyến khích sự giao tiếp và tương tác giữa mọi người trong văn phòng.

 

Không gian làm việc đã được thiết kế tạo ra một khái niệm lấy cảm hứng từ khu công nghiệp kết hợp với gam mầu xanh lá cây kết hợp cùng những hình vẽ mang đặc trưng cho mỗi không gian và phản ánh được các giá trị của công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng uy tín

thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Không gian các trạm làm việc được bố trí dọc theo khu vực vành đai để sử dụng nguồn ánh sáng tự nhiên trong khi trung tâm trung tâm được trang bị với không gian mở, phòng họp tổ chức có thể tổ chức từ 6 đến 12 người, khu vực sáng tạo được thiết kế dành riêng cho các công việc nhóm, các bức tường có thể ghi và các bảng kỹ thuật số luôn sẵn sàng cho các cuộc thảo luận.

 

2. Công trình vườn xanh tại văn phòng Sorgenia

Cũng với đặc điểm tạo dựng một khu vườn thẳng đứng cho không gian tiếp tân và khu vực làm việc nhóm mở để có thể tiếp cùng 1 lúc những khách hàng khác nhau trong quá trình tư vấn đối với khách hàng.

Với yêu cầu tạo dựng một không gian làm việc kích hoạt sự tham gia của những người làm việc năng động, các giải pháp linh hoạt đặt ra là cho phép mọi người có thể chọn cách thức và nơi làm việc ở bất cứ nơi nào mà họ cảm thấy dễ chịu và có thể thay đổi vị trí làm việc mỗi ngày.

 

các phong cách thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng công ty

thi công sản phẩm nội thất văn phòng

cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng

cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại

Không chỉ quan tâm đến không gian làm việc, những nơi dành riêng cho thể thao và giải trí xen kẽ với phòng họp và khu vực đào tạo với mục đích dung hòa công việc tốt và chất lượng cuộc sống.

3. Công trình tại văn phòng công ty bất động sản thương mại CBRE

Sử dụng một bức tường rêu để làm tên thương hiệu tại khu vực tiếp tân cách điệu. Bàn tiếp tân đã được thay thế bằng một chiếc bàn dài như một khu vực phục vụ cà phê tại không gian mở.

Hành lang trở thành không gian gặp gỡ và trao đổi công việc được trang bị với bảng trắng, nơi mà mọi người có thể chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng một cách tự nhiên, mà không chiếm phòng họp một cách không cần thiết.

chuyên thiết kế thi công nội thất văn phòng

thiết kế thi công nội thất văn phòng

thi công nội thất văn phòng hà nội

thi công sản phẩm nội thất văn phòng

thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng

Khu vực không gian mở đã được giữ khá đơn giản, với hệ thống bàn có thể điều chỉnh độ cao, tủ khóa số cá nhân. Các phòng họp, không gian trò chuyện nhóm, đều được trang bị các thiết bị hội nghị truyền hình.

Cùng với khu vực bếp nhỏ cũng có một phòng thư giãn được trang bị đồ nội thất lạ mắt chỉ để nghỉ ngơi!

Nếu bạn cần một đơn vị chuyên thiết kế và thi công một văn phòng xanh, hãy liên hệ với tôi theo số điện thoại trên website để nhận được sự trợ giúp kịp thời.

Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng

Thi công văn phòng

Thi công văn phòng

Sản phẩm nội thất

Sản phẩm nội thất

Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất

Hồ sơ công ty

Khách hàng

tu van thiet ke noi that van phong

Hỗ trợ 24/7